Drive and Park 3D Game đỗ xe 3D

  • Phát hành Action GTA Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 254
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Drive and Park 3D là game mô phỏng đỗ xe miễn phí dành cho Windows 10. Game Drive and Park 3D sẽ thử thách khả năng, sự khéo léo và sự kiên nhẫn của những ai yêu thích ô tô. Tải game Drive and Park 3D cho máy tính để bắt đầu thể hiện khả năng của bạn với tựa game lái xe thú vị này.

Game đỗ xe 3D

Nếu như các game đỗ xe trước đây như: Zombie Parking, Car Parking Driving School chúng ta thường loay hoay với chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe chật chội thì trong game Drive and Park 3D cho PC bạn sẽ được điều khiển nó trên đường phố, những con đường đông đúc và vui nhộn.

Hoàn thành việc đỗ xe và nhận điểm thưởng

Chúng ta sẽ di chuyển xe trên đường và phải đỗ xe bên lề đường thật chuẩn xác, đúng vị trí cho phép mà không gây ra bất cứ sự va chạm nào. Chắc chắc công việc này khó hơn rất nhiều so với việc đỗ xe trong bãi đỗ xe. Tại đây bạn cần quan sát những người đang tham gia giao thông trên đường đồng thời luôn bị những chiếc xe khác chặn đầu, chặn đuôi với vị trí đỗ duy nhất.

Giao diện đỗ xe trong thành phố

Với mỗi lần đỗ xe thành công bạn sẽ nhận được 1 số tiền thưởng, số tiền này phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hoàn hảo của lần đỗ đó. Chúng ta có thể mua sắm, thay đổi, nâng cấp xe của mình khi có đủ tiền. Rất nhiều mẫu xe đẹp mắt sẽ được mở khóa tùy thuộc cấp độ chơi của bạn trong Drive and Park 3D cho Windows 10.

Game đỗ xe 3D

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ có được thử thách mới và dần trở nên khó khăn hơn, tương ứng với điều đó là tiền thưởng cũng sẽ tăng thêm. Bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm mới trong thành phố vui nhộn và đông đúc của trò chơi đỗ xe Drive and Park 3D. Các bản nhạc mới cũng sẽ được mở ra vô cùng bắt tai qua từng cấp độ. Tải game Drive and Park 3D để bắt đầu chinh phục những địa điểm đỗ xe thú vị và nâng cao khả năng lái xe của bạn.