Cake Shop: Bakery Chef Story Game mô phỏng cửa hàng bánh di động

 • Phát hành Block Puzzle Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 388
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/03/2019
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Cake Shop: Bakery Chef Story cho Windows là game mô phỏng cửa hàng bánh ngọt vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Cake Shop: Bakery Chef Story sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới cùng tiệm bánh di động và thỏa mãn đam mê làm bánh. Tải game Cake Shop: Bakery Chef Story để bắt đầu đến với tiệm bánh ngọt dễ thương của riêng mình.

Game Cake Shop: Bakery Chef Story - làm bánh vui nhộn
Game Cake Shop: Bakery Chef Story - làm bánh vui nhộn

Tính năng chính của game Cake Shop: Bakery Chef Story

 • 60 bàn chơi làm bánh khác nhau với rất nhiều thử thách để bạn tiến bộ mỗi ngày.
 • Mở khóa vô vàn item trang trí để tạo nên chiếc bánh chuẩn “5 sao”. Kiếm xu và nâng cấp căn bếp di động của bạn.
 • Tiếp những vị khách thú vị, từ học sinh cho đến người cao tuổi. Điểm chung của họ là đều yêu thích món bánh ngọt do bạn sáng tạo ra. Làm những chiếc bánh hình trái tim hoặc ngôi sao với màu sắc đa dạng, trang trí bắt mắt để kiếm thêm xu và lên cấp nhanh chóng.
 • Mini-game sửa chữa bếp: như 1 tiệm bánh thực, dụng cụ làm bánh của bạn có thể gặp trục trặc. Hãy sửa chiếc bếp vỡ, bát sứt mẻ để sẵn sàng cho mẻ bánh mới.
 • Chứng minh bạn là chuyên gia làm bánh cần mẫn và giỏi giang.

Giao diện tiệm làm bánh dễ thương
Giao diện tiệm làm bánh dễ thương

Cake Shop: Bakery Chef Story cho PC phù hợp với các bạn gái yêu thích làm bánh với cách chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là trở thành 1 người thợ làm bánh chuyên nghiệp để tạo ra những chiếc bánh ngọt đẹp mắt và đáp ứng các yêu cầu đến từ khách hàng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được mở khóa thêm những nguyên liệu làm bánh mới đồng thời sẽ tiếp tục hành trình của mình đến 1 địa điểm mới.

Các công cụ làm bánh
Các công cụ làm bánh

Những loại bánh ngọt hảo hạng vani, socola hoặc dâu tây ngọt ngào đều sẽ xuất hiện trong Cake Shop: Bakery Chef Story cho máy tính. Rất nhiều món đồ trang trí xinh đẹp, dễ thương với những hình dạng trái tim, bông hoa hay những miếng trái cây vô cùng đặc sắc. Tất cả những phụ kiện đó bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Khám phá các địa điểm mới
Khám phá các địa điểm mới

Tay nghề của người chơi trong Cake Shop: Bakery Chef Story sẽ được nâng dần lên. Ban đầu bạn chỉ là 1 học viên nhưng sau đó trải qua những nhiệm vụ khác nhau bạn sẽ trở thành 1 người làm bánh nổi tiếng. Rất nhiều mẫu bánh đặc biệt sẽ xuất hiện, càng cấp độ cao chiếc bánh sẽ trở nên đặc biệt, tinh xảo và cửa hàng bánh của bạn sẽ nổi tiếng khắp thế giới thông qua việc chinh phục từng địa điểm đặt chân đến.

Trang trí chiếc bánh ngọt theo cách riêng của mình
Trang trí chiếc bánh ngọt theo cách riêng của mình

Chắc chắn Cake Shop: Bakery Chef Story cho Windows 10 sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích công việc làm bánh. Chúng ta sẽ từng bước xây dựng cửa hàng bánh di động của mình và biến nó thành thiên đường bánh ngọt thực sự. Tải game Cake Shop: Bakery Chef Story để bắt đầu hành trình trở thành siêu đầu bếp làm bánh hàng đầu thế giới.