Fabulous - Angela's Wedding Disaster Game quản lý cửa hàng thời trang cưới của Angela

 • Phát hành GameHouse
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 215
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 06/03/2019
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Fabulous - Angela's Wedding Disaster là game quản lý thời gian thú vị nói về cô nàng Angela dễ thương. Game Fabulous - Angela's Wedding Disaster sẽ tiếp tục mang đến các game thủ câu chuyện về nhà thiết kê tài năng Angela nhưng luôn gặp xui xẻo. Tải game Fabulous - Angela's Wedding Disaster để bắt đầu giúp cô tổ chức sự kiến đám cưới cho người bạn thân của mình.

Giao diện chính của game Fabulous - Angela's Wedding Disaster
Giao diện chính của game Fabulous - Angela's Wedding Disaster

Tính năng chính của game Fabulous - Angela's Wedding Disaster

 • Chơi mùa thứ 4 trong series Fabulous nói về cô nàng Angela xinh đẹp, tài năng và đầy khát vọng. Cùng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra khi Angela đứng ra tổ chức đám cưới cho bạn thân.
 • 60 level cốt truyện, 24 level mở rộng và 6 level bất tận.
 • Cốt truyện chính tập trung khai thác chủ đề thời trang cưới với các mini-game hấp dẫn trong mỗi bàn chơi.
 • Hoàn thành cuốn thiết kế của Angela để mở khóa toàn bộ 17 thành tích.
 • Kiếm các gói nâng cấp và tùy biến cửa hàng của bạn với những món đồ tuyệt đẹp, sang trọng.
 • Tạo nên bộ váy cưới trong mơ trong game thiết kế thời trang từ hơn 100 chi tiết. Chia sẻ phong cách với bạn bè.
 • Phiêu lưu đến các cửa hàng váy cưới độc đáo thuộc 6 địa điểm tuyệt vời.
 • Trải nghiệm câu chuyện mới về đề tài đám cưới, thời trang và tình bạn.

Mua sắm phụ kiện trang điểm cho cô dâu
Mua sắm phụ kiện trang điểm cho cô dâu

Series game Fabulous của GameHouse đang đến rất nhiều điều thú vị khi nói về công việc của nhà thiết kế Angela. Trong Fabulous - Angela's True Colors chúng ta đã nói đến hành trình chinh phục NewYork Fashion Week của Angela và trong phần game Fabulous - Angela's Wedding Disaster bạn sẽ giúp cô nàng chuẩn bị kế hoạch đám cưới thảm họa nhưng rất hấp dẫn.

Quản lý thời gian hợp lý cho từng công việc
Quản lý thời gian hợp lý cho từng công việc

Công việc chuẩn bị đám cưới của Angela đang trở nên vô cùng náo loạn được mô phỏng chi tiết, chúng ta sẽ phải giúp cô điều chỉnh mọi vấn đề đang xảy ra và đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Hàng loạt sự việc bất ngờ và mâu thuẫn của Angela với mẹ cô dâu - cô dâu hay người cố vấn khiến cho sự kiện này gặp phải nhưng việc dở khóc, dở cười. Tuy nhiên đám cưới diễn ra như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào bạn, hãy cố gắng để đám cưới diễn ra tốt đẹp tránh cho thảm họa xảy ra với Angela.

Lựa chọn trang phục cưới cho cô dâu
Lựa chọn trang phục cưới cho cô dâu

Ngoài công việc chính là thiết kế chiếc váy cưới hoàn hảo hay trang phục lễ hội xinh đẹp thì vô số nhiệm vụ đang chờ bạn. Chúng ta phải lựa chọn phụ kiện để trang phục cưới trở nên sang trọng nhất, hoa cưới, giày dép hay những thứ nhỏ nhất đều cần phải phù hợp và phải chuẩn bị trong 1 khoảng thời gian giới hạn. Tất nhiên đó chưa phải là tất cả công việc bạn phải làm.

Chọn giày cho cô dâu trong Fabulous - Angela's Wedding Disaster
Chọn giày cho cô dâu trong Fabulous - Angela's Wedding Disaster

Tất cả các công việc đó cần được quản lý, sắp xếp hợp lý và hoàn thành trước thời gian quy định. Bên cạnh sự giúp đỡ của những người bạn thì chúng ta phải quan tâm đến hầu hết các nhiều vấn đề bên lề. Tuy nhiên những nhiệm vụ trong Fabulous - Angela's Wedding Disaster rất thú vị, nó giúp bạn có quản lý thời gian công việc rất tốt. Tải game Fabulous - Angela's Wedding Disaster để giúp Angela tổ chức đám cưới thật tốt cho người bạn thân của mình.