Teen Titans Go! Games Game mô phỏng thời trang cho Windows 10

  • Phát hành Dress Up
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 881
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/10/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Teen Titans Go! Games là game mô phỏng miễn phí dành riêng cho Windows 10 đang được phát hành trên Windows Store. Game Teen Titans Go! Games với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình quen thuộc của bộ phim hoạt hình Biệt đội thiếu niên Titan xuất kích. Tải game Teen Titans Go! Games để bắt đầu lựa chọn trang phục cho nhân vật mà bạn yêu thích.

Game mô phỏng thời trang cho Windows 10
Game mô phỏng thời trang dành cho Windows 10

Chắc hẳn Teen Titans Go! Games sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị dành cho những người yêu thích cho series phim hoạt hình Teen Titans Go. Teen Titans Go! Games là game thời trang cho phép người chơi trở thành một stylist chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh cho các thiếu niên Titans. Hãy lựa chọn cho họ trang phục mà bạn cho là phù hợp nhất theo cách riêng của mình.

Những anh hùng tuổi teen trong  game Teen Titans Go! Games sẽ mang những hình dáng mới lạ thông qua trang phục mà người chơi chọn lựa. Chúng ta có thể lựa chọn vô số các món đồ khác nhau quần áo, giày dép đến các phụ kiện để tạo hình cho nhân vật của mình thật đặc sắc theo hình mẫu chưa từng gặp trước đây.

Game Biệt đội thiếu niên Titans xuất kích
Game Biệt đội thiếu niên Titans xuất kích miễn phí

Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật bất kỳ trong Teen Titans Go! Games sau đó tìm các món đồ phù hợp để kết hợp chúng với nhau để tạo thành bộ đồ phối thời trang, sành điệu, độc đáo nhất. Bên canh đó bạn cũng có thể tham gia chơi game tô màu thú vị mà Teen Titans Go! Games cung cấp.