Winter Princess Dress Up Game thời trang công chúa cho Windows 10

  • Phát hành game4fun
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 267
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Winter Princess Dress Up cho Windows là game thời trang bạn gái vô cùng hấp dẫn dành cho các bé gái yêu thích công chúa. Game Winter Princess Dress Up sẽ mang đến cho người chơi bộ sưu tập thời trang hết sức dễ thương với những bộ đồ xinh đẹp, hấp dẫn. Tải game thời trang công chúa Winter Princess Dress Up để bắt đầu một nhiệm vụ hoàn toàn mới là 1 nhà tạo mẫu thời trang cho công chúa xinh đẹp.

Tạo hình cho cô công chúa dễ thương
Tạo hình cho cô công chúa dễ thương

Cũng giống với các game thời trang khác, người chơi sẽ là 1 stylist với vai trò lựa chọn những bộ trang phục phù hợp cho công chúa để những dịp lễ hội khác nhau. Chúng ta có sẵn 1 kho đồ cùng những phụ kiện đắt giá. Tuy nhiên để toát lên được vẻ yêu kiều, xinh đẹp của công chúa lại phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, sự tinh tế và con mắt thời trang của mỗi người chơi.

Lựa chọn trang phục phù hợp cho từng sự kiện
Lựa chọn trang phục phù hợp cho từng sự kiện

Cách chơi game Winter Princess Dress Up cho máy tính khá dễ dàng, bạn chỉ cần thử tất cả các bộ trang phục có sẵn để mặc cho công chúa. Tuy nhiên chúng ta phải kết hợp các phụ kiện với các bộ váy, áo, dày dép sao cho thực sự ăn khớp. Mỗi người chơi sẽ có 1 cách tạo hình khác nhau nhưng tất cả phải thực sự hài hòa để công chúa hài lòng và điều này không phải ai cũng làm được.

Để bộ trang phục bạn thực sự tuyệt vời thì bạn nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với những gì đã chọn. Ở các game thời trang trước đây chúng ta đã từng tạo hình cho 1 cô nàng cá tính trong Ariel Fashion Show hay tham gia cuộc thi thời trang trong Ngôi sao thời trang nhưng trong Winter Princess Dress Up cho PC bạn cần phải giúp công chúa có 1 dấu ấn riêng, ấn tượng theo trường phái quý tộc và các bộ đồ đó phù hợp với mùa đông lạnh giá ở vương quốc này.

Giao diện chính của game Winter Princess Dress Up
Giao diện chính của game Winter Princess Dress Up

Game Winter Princess Dress Up cho Windows 10 phù hợp với các em nhỏ, các em sẽ tạo hình để xây dựng nên hình ảnh cô công chúa trong mơ của chính mình. Các bộ trang phục đều hết sức sặc sỡ, mỗi bồ đồ đều sẽ phù hợp với các sự kiện khác nhau nên hãy kết hợp chúng thật phù hợp để công chúa trở nên xinh đẹp mang đúng hình ảnh của dòng dõi hoàng tộc. Tải game Winter Princess Dress Up để bắt đầu trở thành stylist chuyên nghiệp cho cô công chúa dễ thương.