Dress Up: Disney Gown Game phối đồ cho công chúa Disney

  • Phát hành game4fun
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 300
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dress Up: Disney Gown - Game thời trang bạn gái

Dress Up: Disney Gown là game thời trang bạn gái được đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Dress Up: Disney Gown có sự xuất hiện của những cô công chúa xinh đẹp đến từ bộ phim hoạt hình Disney nổi tiếng. Tải game Dress Up: Disney Gown để bắt đầu giải trí với nhiệm vụ vô cùng thú vị này trên máy tính.

Game Dress Up: Disney Gown đặc biệt phù hợp cho các em nhỏ, chúng ta sẽ cùng nhau làm đẹp cho các nàng công chúa nhà Disney trong các bộ váy xinh xắn. Bạn sẽ lựa chọn những bộ váy có sẵn, các bộ đồ đó cần phải được kết hợp với các kiểu tóc, đồ trang sức hay giày khác nhau để có được 1 bộ đồ thực sự hoàn hảo cho cô công chúa đó.

Hẳn các em nhỏ đã quá quen thuộc với các trang phục dễ thương, đáng yêu của công chúa, tuy nhiên để tạo nên những hình mẫu hoàn toàn mới thì người chơi cần phải có sự sáng tạo riêng của mình. Chính vì vậy hãy xem xét kỹ để cách phối đồ của bạn trở nên ấn tượng thực sự để chia sẻ cùng những người chơi khác cùng tham gia Dress Up: Disney Gown.

Đặc biệt để có được cô công chúa xinh đẹp như ý thì người chơi cần có 1 chút kiến thức về thời trang cũng như con mắt thời trang tinh tế. Việc kết hợp các phụ kiện lại với nhau tưởng đơn giản nhưng thực sự lại không hề dễ dàng để đưa ra được 1 bộ trang phục thực sự đẹp mắt với những người khác. Chính vì vậy khi kết hợp những món đồ đó với nhau hãy cân nhắc để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Game Dress Up: Disney Gown tuy rằng không mới nhưng nó lại mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị và độc đáo thông qua việc khai thác hình ảnh của các nàng công chúa Disney. Các trang phục và phụ kiện trong game Dress Up: Disney Gown cũng rất đa dạng so với các game thời trang bạn gái khác sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Các em nhỏ yêu thích bộ phim hoạt hình Disney sẽ nhanh chóng bị cuốn vào công việc như 1 stylish giống như những người phối đồ chuyên nghiệp. Ngoài ra sau khi bộ trang phục đã hoàn thành cùng các món phụ kiện mà bạn cho là cá tính, dễ thương đừng quên chụp lại 1 tấm hình để lưu giữ sản phẩm của mình. Tải game Dress Up: Disney Gown để bắt đầu đến với các cô công chúa xinh đẹp này nhé.