Fashion Star Training Game thời trang chấm điểm miễn phí

  • Phát hành Joy Journey
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.164
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Fashion Star Training - Game thời trang bạn gái

Fashion Star Training là game thời trang bạn gái vô cùng hấp dẫn đang phát hành miễn phí trên kho ứng dụng của Microsoft. Game Fashion Star Training không giống như các game bạn gái trước đây bởi người chơi phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ nếu muốn có được những bộ trang phục đẹp mắt, sang trọng, cá tính. Tải game Fashion Star Training để bắt đầu tìm kiếm những món đồ thời trang độc đáo cho riêng mình.

Giao diện cửa hàng

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều game thời trang bạn gái dễ thương như: Ariel Fashion Show, Dolly Dress Up, Dress Up: Rapulzel, vv. Các game đó đều khá dễ chơi, chúng ta chỉ cần lựa chọn quần áo, phụ kiện dựa trên kho đồ có sẵn để tìm ra được bộ đồ phối hợp lý và đẹp mắt theo cách nhìn của mình. Tuy nhiên game Fashion Star Training yêu cầu hơn thế rất nhiều bởi lúc này bạn chỉ có vai trò như 1 stylist đích thực, mọi nhận xét đều do game quyết định.

Thực hành

Game Fashion Star Training có cách chơi hơi giống game Ngôi sao thời trang, chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ và nhận đánh giá của game để có được số điểm thưởng tương ứng. Mỗi nhiệm vụ đều có yêu cầu rất cụ thể nên người chơi cần dựa trên những gợi ý đó xây dựng phong cách cho nhân vật để nhận được tiền thưởng cao nhất có thể.

Nhận nhiệm vụ

Chúng ta sẽ bị chi phối phong cách thời trang khá mạnh mẽ bởi người chơi không có nhiều quyền quyết định, chúng ta phải làm các nhiệm vụ nên làm thế nào để nhận được điểm cao thay vì quá thiên về phong cách cá nhân. Khi có nhiều tiền thưởng bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn để tạo ra bộ đồ phối đẹp mắt.

Hoàn thành nhiệm vụ

Kho đồ trong Fashion Star Training mang đến rất nhiều ấn tượng, bạn có thể mở khóa rất nhiều món đồ từ: quần, áo, váy, tóc, túi, giày, thắt lưng, găng tay, son, vv cùng rất nhiều phụ kiện độc đáo. Sau khi hoàn thành một bộ đồ phối chúng ta sẽ chờ đợi nhận xét, nếu đạt được 3 ngôi sao thì điểm thưởng có được sẽ cao tuyệt đối.

Lựa chọn phụ kiện

Game có mục thực hành, người chơi có thể luyện tập và nhận ngay được kết quả để nâng cao khả năng của bản thân. Ngoài ra việc làm đó còn giúp cho bạn biết cách chấm điểm của game theo tiêu trí nào để dần làm quen với điều đó. Chúng ta sẽ nhận được những thẻ Fan nếu có nhiều người yêu thích, thẻ này sử dụng để mở khóa trang phục trong Cửa hàng.

Nhiệm vụ hàng ngày

Người chơi có thể thoải mái chọn lựa những phong cách khác nhau từ thời trang công sở, trường học, bụi bặm cho đến công chúa dạ hội. Mỗi sự kiện diễn ra chúng ta sẽ thay đổi cho đúng chủ đề, đôi khi bộ đồ phối không quá đẹp nhưng nó lại làm nổi bật được chủ đề cũng sẽ mang đến một số điểm thưởng đáng kinh ngạc.

Học tập

Chắc chắn với những người có niềm đam mê thời trang sẽ thấy Fashion Star Training là một đấu trường rất phù hợp. Tại đây bạn có thể làm mới bản thân với vô số lựa chọn về trang phục, phụ kiện, vv. Tất cả những thứ đó sẽ quyết định danh tiếng và danh tiếng cũng sẽ quyết định đến số lượng quần, phụ kiện trong kho đồ của bạn. Tải game Fashion Star Training để bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng của mình với những điểm số đánh giá tuyệt đối từ các chuyên gia.

Video hướng dẫn cách chơi game Fashion Star Training