Ngôi sao thời trang Game đấu trường thời trang

  • Phát hành 360Mobi
  • Đánh giá 37 đánh giá
  • Lượt tải 32.706
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/03/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Ngôi Sao Thời Trang - Game thời trang bạn gái

Ngôi Sao Thời Trang là game thời trang bạn gái rất được yêu thích trên di động trong suốt thời gian vừa qua được phát hành bởi VNG. Game Ngôi Sao Thời Trang là tựa game được phát hành riêng dành cho di động, tuy nhiên bạn có thể chơi game Ngôi Sao Thời Trang trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks. Tải game Ngôi Sao Thời Trang để bắt đầu đến xây dựng thế giới thời trang của riêng bạn.

Game Ngôi Sao Thời Trang đã được ra mắt khá lâu nhưng hiện nay vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn tư cộng đồng mạng. Chúng ta sẽ đến với 1 thế giới thời trang mà ở đó có vô số những cô gái với phong cách thời trang khác nhau để so tài trở thành 1 ngôi sao thời trang đích thực. Và dĩ nhiên bạn cũng có cơ hội để trở thành nữ hoàng trong các đấu trường của Ngôi Sao Thời Trang.

Có thể nói Ngôi Sao Thời Trang là game thời trang đầu tiên ở Việt Nam với cập nhật liên tục về xu hướng thời trang trên toàn thế giới. Game Ngôi Sao Thời Trang sẽ thường xuyên tổ chức các cuộc thi để người chơi thi thố tài năng về thời trang của mình nhằm đến danh hiệu ngôi sao thời trang trong thế giới ảo thời trang và được tôn vinh, ngưỡng mộ như những nữ hoàng thực sự.

Trò chơi Ngôi Sao Thời Trang với sự nổi bật về đồ họa với tông màu hồng chủ đạo, bên cạnh đó là kho đồ đặc sắc, hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Các nhân vật xuất hiện trong game được thiết kế theo phong cách anime dễ thương giống với các game nữ sinh Nhật Bản tuy nhiên không quá sắc sảo như chúng ta vẫn thấy mà nhẹ nhàng hơn đôi chút.

Chúng ta sẽ không đi theo mô típ game thời trang dành cho các em nhỏ trước đây mà game Ngôi Sao Thời Trang mang đến cả hệ thống thi đấu gay cấn giữa những người chơi để phân biệt đẳng cấp thời trang của mỗi người. Chúng ta sẽ tự do khám phá tạo nên phong cách của riêng mình đồng thời sẵn sàng đối đầu với những người chơi khác nhằm tìm ra những ngôi sao thời trang thực sự. Ngoài ra các cô gái còn có thể tự thiết kế trang phục của mình với hệ thống thiết kế có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công nghệ đồ họa hiện đại.

Game Ngôi Sao Thời Trang chính là nơi để bạn tìm hiểu và bổ sung cho mình những kiến thức thời trang còn thiếu sót cũng như nâng cao khả năng thông qua các bộ đồ của các game thủ khác. Trò chơi này không chỉ phát triển theo 1 hướng mới mà còn đánh trúng vào tâm lý của các bạn gái yêu thích thời trang để thông qua kho đồ ảo đó tạo phong cách cho mình ở cuộc sống thực hàng ngày.

Ngôi Sao Thời Trang có đồ họa thực sự rất tuyệt vời khi mang phong cách amine dễ thương mà tông màu hồng xuyên suốt game. Cùng đó âm thanh của Ngôi Sao Thời Trang vang lên khiến cho không gian trở nên tươi mới tạo nên sự sáng tạo đầy hấp dẫn cho những người yêu thích thời trang. Chắc chắn Ngôi Sao Thời Trang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn gái yêu thích khám phá và đang muốn tìm ra được phong cách của riêng mình.