Ice Princess Hair Salon Game tiệm làm tóc cho công chúa băng giá

  • Phát hành Joy Journey
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.072
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ice Princess Hair Salon - Game trang điểm bạn gái

Ice Princess Hair Salon là game bạn gái với cửa hàng làm tóc dành cho những ai yêu thích nàng công chúa băng giá. Game Ice Princess Hair Salon chính là cơ hội để bạn có 1 tiệm làm tóc của riêng mình với những mẫu tóc độc đáo do chính người chơi sáng tạo nên. Tải game Ice Princess Hair Salon để bắt đầu đến với cửa hàng làm tóc siêu hấp dẫn dành cho các cô công chúa dễ thương.

Nếu như các game trang điểm bạn gái trước đây chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ làm tóc cho các khách hàng, người mẫu thông thường thì Ice Princess Hair Salon lại mang đến các quý cô vô cùng độc đáo. Những nàng công chúa băng giá trong các câu truyện cổ tích sẽ bước ra để người chơi có thể tạo ra bộ tóc riêng biệt, cá tính cho cô công chúa dễ thương kia.

Game Ice Princess Hair Salon tích hợp tất cả các tính năng cơ bản cần có của 1 game trang điểm bạn gái. Những mẫu tóc xinh đẹp có sẵn, bên cạnh đó là các trang thiết bị như: máy làm tóc, các loại kem dưỡng, dầu gội đến kéo cắt tóc, lược chải đầu, vv. Bạn sẽ thấy hài lòng với các trang thiết bị mà Ice Princess Hair Salon mang đến từ cơ bản đến hiện đại.

Những cô công chúa xuất hiện tại salon tóc của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng có được 1 kiểu tóc mới ưng ý. Sau khi làm xong người chơi sẽ được đánh giá các mức điểm khác nhau thông qua việc công chúa băng giá có hài lòng với kiểu tóc đó hay không? Bên cạnh đó hãy đừng quên chụp lại các kiểu tóc bạn đã thiết kế để đưa chúng vào bộ sưu tập.

Sau khi tạo ra được kiểu tóc nhiệm vụ kế tiếp là hãy trang điểm cho công chúa băng giá để có khuôn mặt xinh đẹp và hợp với bộ tóc bạn vừa thiết kế. Game Ice Princess Hair Salon cho phép người chơi tương tác rất lớn với game, các công cụ lựa chọn cũng nhanh và dễ dàng giúp cho cảm xúc của người chơi chân thực nhất giống như 1 nhân viên làm tóc thực sự.

Khi nhiệm vụ được hoàn thành chúng ta sẽ mở khóa thêm nhiều trang bị mới để salon tóc hiện đại hơn. Đây chính là điểm cải tiến mà Ice Princess Hair Salon mang đến cho người chơi thay vì những thứ quá cũ cứ làm đi làm lại dễ khiến cho mọi người nhàm chán. Nếu bạn yêu thích cô công chúa băng giá thì Ice Princess Hair Salon chính là tựa game rất thú vị dành cho bạn. Tải game Ice Princess Hair Salon để bắt đầu xây dựng salon xinh đẹp của bạn.