Dress Up: Cute Girl Game bạn gái trang điểm

  • Phát hành game4fun
  • Đánh giá
  • Lượt tải 228
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/02/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dress Up: Cute Girl - Game stylist chuyên nghiệp

Dress Up: Cute Girl là game trang điểm bạn gái đang được phát hành miễn phí trên máy tính. Game Dress Up: Cute Girl sẽ đưa người chơi đến với 1 cửa hàng trang điểm mà bạn đóng vai trò là 1 stylist để biến các cô gái đến cửa hàng của mình trở nên xinh đẹp. Tải game Dress Up: Cute Girl để bắt đầu thể hiện tài năng của mình thông qua trang phục của các cô gái.

Để có thể tự tin đến với các buổi tiệc hẳn mỗi người cần phải có cách kết hợp quần áo, kiểu tóc đến cách trang điểm thật ăn ý. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này, chính vì vậy để mình trở nên hoàn hảo ở các buổi tiệc đông người hãy đến gặp gỡ các stylist để có được 1 trang phục thực sự ăn khớp nhằm gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.

Bạn sẽ nhập vai trở thành chủ cửa hàng trang điểm đồng thời là 1 stylist chuyên nghiệp, bạn sẽ biến cô gái của mình trở nên thật lộng lẫy theo các cách khác nhau. Trước tiên hãy chọn cho khách hàng 1 bộ trang phục hợp hợp với khuôn mặt, màu da. Tiếp đến là làm tóc, trang điểm và lựa chọn phụ kiện. Hãy lưu ý quy tắc cơ bản khi kết hợp màu sắc cùng với các ý tưởng sáng tạo riêng.

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn, dài khác nhau, dựa vào hình dạng của khuôn mặt người chơi phải đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Rất nhiều lựa chọn để bạn tương tác với game nhằm có được kết quả tốt nhất dành cho cô gái xinh đẹp mà bạn đang tạo dáng. Ngoài ra để tổng thể hợp lý người chơi cũng đừng quên chủ đề của bữa tiệc mà khách hàng của bạn sẽ tham dự.

Bên cạnh các mẫu tóc, quần áo, váy vóc thì game Dress Up: Cute Girl còn cho phép bạn lựa chọn các mẫu trang sức để đeo cho khách hàng. Cùng đó là chụp ảnh và lưu giữ lại các trang phục bạn đã tham gia thiết kế, sáng tạo nên. Công việc của 1 stylist nhìn có vẻ đơn giản nhưng để trở thành 1 stylist chuyên nghiệp để có nhiều người tìm đến thực sự không hề dễ dàng.

Trò chơi không chỉ phù hợp với các bạn gái điệu đà mà nó còn rất phù hợp với các bé gái. Các điều khiển trong game Dress Up: Cute Girl rất đơn giản nên các em có thể nhanh chóng chơi mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu yêu thích công việc stylist hãy tải game Dress Up: Cute Girl để thử thách khả năng của mình với kho đồ đa dạng mà game mang đến.