Waiting Love Game thời trang bạn gái

  • Phát hành game4fun
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 113
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/11/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Waiting Love - Game buổi hẹn hò đầu tiên

Waiting Love là game thời trang bạn gái với trang phục vô cùng hiện đại và phong cách. Game Waiting Love sẽ mang bạn đến với 1 tiệm thời trang với đầy đủ các mẫu mã quần áo dễ thương xinh đẹp và hiện đại cá tính. Tải game Waiting Love để lựa chọn cho mình phong cách thời trang hàng ngày thật ấn tượng.

Đến với game Waiting Love bạn sẽ được sở hữu 1 kho đồ ấn tượng với nhiều trang phục đặc sắc. Nhân vật chính trong game là 1 cô gái rất xinh đẹp, tuy nhiên giống với những cô gái khác cô nàng đang rất hồi hộp cho buổi hẹn hò đầu tiên và chưa lựa chọn được trang phục cho buổi hẹn hò này. Bạn hãy giúp cô nàng trở nên thật xinh đẹp cho buổi hẹn hò này nhé.

Giao diện chơi gameLựa chọn trang phụcGame bạn gái

Cửa hàng với hàng trăm bộ trang phục từ váy, quần áo và phụ kiện. Nếu muốn có phong cách cá tính, trẻ trung hẳn 1 chiếc quần jean và áo phông sẽ phù hợp cho 1 buổi dạo phố. Nếu bạn muốn nữ tính nhất trong mắt người đó đừng bỏ qua 1 chiếc váy voan nhẹ nhàng. Thậm chí 1 trang phục dạ hội nếu buổi hẹn này diễn ra trong không gian lãng mạn, sang trọng.

Tuy đó là 1 trong những quy luật chung nhất trong thời trang nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên phong cách riêng của mình bằng cách kết hợp các phụ kiện như giày, trang sức. Những thứ nhỏ nhất đó tuy nhỏ nhưng nó quyết định rất lớn đến hình ảnh của bạn. Trên hết hãy mặc gì cảm thấy hợp với mình nhất những hãy nhớ đừng biến mình thành thảm họa thời trang.

Game Waiting Love sẽ là nơi chúng ta tìm ra phong cách riêng của mình, tìm ra phong cách mà bạn cho là hợp nhất để áp dụng vào cuộc sống thường ngày. Nếu như có người yêu thích sự đơn giản, năng động thì vẫn có rất nhiều người thích phong cách dịu dàng nữ tính. Sau mỗi lần kết hợp các món đồ xong nếu thấy ưng ý hãy chụp lại và chia sẻ với cộng đồng người chơi game Waiting Love nhé.