Dress up Simulator Makeover Game Game thời trang thủy thủ mặt trăng

  • Phát hành Unit M Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 522
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/08/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Dress up Simulator Makeover Game - Game thời trang dành cho bạn gái

Dress up Simulator Makeover Game là game thời trang bạn gái được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game bạn gái Dress up Simulator Makeover Game sẽ đưa bạn đến với thế giới mặt trăng với những thủy thủ mặt trăng xinh đẹp thay vì cô búp bê barbie trong game Fancy Fashion Salon. Tải game Dress up Simulator Makeover Game để bắt đầu trở thành stylish của những cô nàng xinh đẹp nhất mặt trăng.

Hình ảnh của thủy thủ mặt trăng hẳn đã vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người, nó như một phần tuổi thơ của thế hệ 8X. Game Dress up Simulator Makeover Game sẽ đưa bạn trở về thời kỳ thống trị của 5 cô thủy thủ xinh đẹp dưới những bộ đồ thời trang độc đáo. Game được thiết kế theo phong cách anime rất dễ thương sẽ khiến các bạn gái chìm đắm trong thế giới thời trang cùng các món đồ trang sức và phụ kiện đẹp mắt.

Thủy thủ xinh đẹpCô nàng dễ thương

Rất nhiều hình mẫu để người chơi có thể lựa chọn để bắt đầu cho công việc stylish của mình. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn trang phục cho nhân vật sao cho phù hợp với kiểu tóc, trang sức, vv. Tất cả phụ kiện xuất hiện trên người nhân vật bạn đã lựa chọn phải thống nhất, nổi bật cá tính và phù hợp với xu hướng thời trang.

Nếu bạn đã từng là fan cuồng của bộ phim hoạt hình Thủy thủ mặt trăng hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra được phong cách thời trang của từng người. Rất nhiều chủ đề để bạn biến hóa từ dạ tiệc, văn phòng, đi chơi đến thể thao. Với mỗi bối cảnh khác nhau chúng ta nên định hình 1 hướng đi để có thể hiện sự sáng tạo của mình, đôi khi 1 chút phá cách sẽ đem lại 1 bộ đồ phối đẹp mắt.

Trang phục cá tínhThời trang độc đáo

Game Dress up Simulator Makeover Game có cách chơi đơn giản, để chọn trang phục cho nhân vật bạn chỉ cần nhấn vào bộ đồ, nhấn vào dấu nhân để hủy bỏ. Game đặc biệt phù hợp các bé gái trong đội tuổi 5 đến 10, đây là lứa tuổi rất thích mặc váy công chú cho búp bê nên các bé sẽ thấy thực sự bị cuốn hút bởi những cô nàng thủy thủ xinh đẹp và cũng rất cá tính này. Tải game Dress up Simulator Makeover Game để bắt đầu nhiệm vụ làm stylish cho thủy thủ mặt trăng cùng những người bạn của mình.