Magical Hair Salon Game thời trang tóc cho bạn gái

 • Phát hành Joy Journey
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.150
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/08/2017
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Magical Hair Salon - Game thời trang tóc bạn gái

Magical Hair Salon là game bạn gái mô phỏng hoạt động ở salon làm tóc với đồ họa vô cùng hấp dẫn. Với những người yêu thích làm đẹp, trang điểm thì Magical Hair Salon là lựa chọn vô cùng thú vị khi chúng ta sẽ được thực hiện đầy đủ các công đoạn của 1 người thợ làm tóc thực sự với nhiều trải nghiệm chắc chắn chưa từng thấy ngoài đời thực. Tải game Magical Hair Salon để bắt đầu tiếp các vị khách xinh đẹp đến với salon của riêng mình.

Bắt đầu chơiChọn kiểu tócTrang điểm

Tính năng chính của game làm tóc Magical Hair Salon

 • Mô phỏng thế giới nhà làm mẫu tóc chuyên nghiệp.
 • Sử dụng hình ảnh và hành động tạo cảm giác chân thực như: sấy tóc, nhuộm màu, cắt tóc,...
 • Cung cấp các dụng cụ thiết kế tóc chuyên nghiệp như: kéo, máy uốn tóc, máy hấp tóc,...
 • Hệ thống bảng màu tóc phong phú.
 • Nhiều phụ kiện trang trí thêm cho tóc.
 • So sánh mẫu tóc khi hoàn thiện với hình ảnh mà khách cung cấp để nhận tiền thưởng cao khi kết quả so sánh giống nhau.
 • Mini-game vui nhộn, tăng thêm tiền cho người chơi game.

Sấy tócNhuộm tócThiết kế tóc

Với các bạn gái nhu cầu làm đẹp luôn rất lớn, nhất là nhu cầu làm tóc để lựa chọn được bộ tóc luôn được ưu tiên rất cao đúng như những gì cha ông ta nói “hàm răng mái tóc là góc con người”. Chính vì vậy để có 1 ngoại hình xinh đẹp bạn phải đặc biệt quan tâm đến mái tóc, mái tóc đẹp là mái tóc phù hợp với khuôn mặt nên để trở thành 1 thợ làm tóc giỏi bạn cần nghiên cứu thêm về điều này, mà điều này hoàn toàn có thể học thông qua game Magical Hair Salon.

Chúng ta sẽ thực hiện đầy đủ các công đoạn của 1 nhân viên làm tóc như ở các salon lớn bắt đầu bằng việc gội đầu, sau đó mới vào công việc chính là tạo kiểu tóc rồi nhuộm tóc cho khách. Điều thú vị là trong game Magical Hair Salon bạn có thể gội đầu luôn cho khách hàng của mình trên ghế cắt với các thao tác như làm ướt tóc, cho dầu gội, xả tóc sạch, sấy tóc vv. Mọi thứ đều được thực hiện giống thực và vô cùng đơn giản, đẹp mắt.

Khi công việc trên đã xong chúng ta bước vào phần tạo kiểu tóc, bạn có thể lựa chọn trước kiểu tóc yêu thích thông qua các mẫu tóc sẵn để cho khách hàng chọn sau đó mới chính thức làm cho họ. Rất nhiều mẫu tóc đẹp mắt sẽ để bạn lựa chọn và chắc chắn nó sẽ rất giống với hình ảnh khách hàng đã chọn trước đó, rất nhiều máy móc hiện đại sẽ xuất hiện để bạn có thể là thẳng tóc, làm xoăn, vv.

Làm tócMở khóa trang bịThêm nơ

Sau mỗi thao tác bạn cần kiểm tra lại bức hình để chắc chắn mái tóc đúng với mẫu của khách hàng. Người làm tóc phải là người cực kỳ khéo léo để có được mái tóc giống trong hình ảnh, bởi chúng ta làm từng lọn tóc nên rất khó để giống hình ảnh, tuy nhiên nếu sử dụng đúng dụng cụ, đúng các thao tác thì bạn sẽ không quá khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Bên cạnh các dụng cụ làm tóc đẹp mắt chúng ta còn có rất nhiều các trang phụ kiện để trang điểm thêm cho mái tóc như các chiếc nơ kẹp sẽ làm cho khách hàng của bạn thực sự giống trong hình và tăng thêm độc đáo cho khách hàng. Tuy nhiên để có được các phụ kiện này bạn phải đạt đến 1 cấp độ nhất định, mỗi cấp độ người chơi sẽ được mở khóa 1 số trang bị.

Số điểm giành được qua mỗi màn chơi được đánh giá thông qua mức độ giống nhau của nhân vật bạn đã làm tóc và mẫu tóc trước đó. Chính vì vậy hãy cố gắng thực hiện thật chính xác mỗi thao tác, đặc biệt thao tác cắt tóc sẽ không thể làm lại nếu đã lỡ cắt. Việc sử dụng dụng cụ nào cần cân nhắc kỹ lưỡng để hoàn thành nhiệm vụ với số điểm thật cao.

Duỗi tócChọn lựaCắt tóc

Các màn chơi có cách chơi rất giống nhau tuy nhiên độ khó của game sẽ tăng dần lên, chính vì vậy bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự thật nhanh để tiết kiệm thời gian và tập trung nhiều thời gian vào công việc làm tóc. Tuy nhiên công việc không có quá nhiều khó khăn nhưng đúng là đòi hỏi rất cao ở người chơi về gu thẩm mỹ, sự khéo léo nên bạn cần rút kinh nghiệm sau mỗi màn chơi.

Game Magical Hair Salon thực sự rất thú vị thay vì các game trước đây chỉ yêu cầu chúng ta lựa chọn mẫu tóc cho nhân vật. Nếu bạn yêu thích làm đẹp, thích thay đổi để bắt kịp xu hướng thời trang cho tóc thì Magical Hair Salon là lựa chọn khá thú vị, đặc biệt Magical Hair Salon phù hợp với mọi lứa tuổi. Tải game Magical Hair Salon để bắt đầu xây dựng salon tóc của riêng mình.