Anime Dress Up Game thời trang phong cách anime miễn phí

  • Phát hành Unit M Limited
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 691
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/10/2018
  • Yêu cầu Windows 8

Giới thiệu

Anime Dress Up là game thời trang bạn gái theo phong cách anime miễn phí. Game Anime Dress Up sẽ đưa bạn đến kinh đô thời trang cá tính với những mẫu trang phục, tóc cùng phụ kiện vô cùng “chất” giống như các nhân vật thường xuất hiện trên game nhập vai nữ sinh Nhật Bản. Tải game Anime Dress Up để bắt đầu biến hóa với những bộ trang phục xinh đẹp.

Bắt kịp xu hướng

Nếu bạn yêu thích những bộ manga chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm Otaku. Phong cách này có thể nó hơi “lập dị” tuy nhiên vẫn có 1 cộng đồng rất lớn theo đuổi và nó tạo nên sự riêng biệt không có sự trùng lặp với bất kỳ ai. Tuy nhiên với những người theo đuổi phong cách này họ cũng phải đầu tư rất lớn về mặt tiền bạc lẫn tri thức để luôn nắm bắt được xu hướng.

Phong cách cá tính trong Anime Dress Up

Bạn với vai trò là 1 stylist để xây dựng hình ảnh cho các cô gái. Tuy nhiên để tạo ra chất Otaku thực sự người chơi phải liên tục học hỏi, chúng ta phải không ngừng nâng cao khả năng kết hợp trang phục và phụ kiện bằng cách theo dõi phim hoạt hình và cập nhật những bộ truyện tranh mới nhất trên thị trường. Trên tất cả bạn phải sở hữu gu thời trang tinh tế.

Các bộ tóc đầy màu sắc, những cô nàng thân hình nóng bỏng cùng các bộ trang phục mát mẽ sẽ là cơ sở để bạn tạo nên cá tính riêng của mình. Kho phụ kiện lên đến hàng trăm món đồ độc đáo chắc chắn bạn chỉ bắt gặp trong tựa game Anime Dress Up. Người chơi nếu là 1 tín đồ Otaku thực sự hẳn sẽ thấy vui sướng khi có được kho đồ với đầy đủ phụ kiện trong mơ.

Thời trang hiện đại phong cách Ataku

Game Anime Dress Up có giao diện đơn giản và bắt mắt, chính vì vậy các em nhỏ sẽ dễ bị cuốn hút với những trang phục - phụ kiện đa sắc màu này. Gameplay với những hướng dẫn cụ thể sẽ không gây bất cứ khó khăn nào cho người chơi nên bạn sẽ thoải mái tung hoành và sáng tạo cùng các cô gái. Tải game Anime Dress Up để đưa mình đến với thế giới của những cô nàng cá tính và phong cách.