Hello Kitty Nail Salon Game vẽ móng tay miễn phí

  • Phát hành Fun Games Free
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 474
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Hello Kitty Nail Salon cho Windows là game bạn gái với hình ảnh dễ thương dành cho những người yêu thích trang điểm móng tay. Game Hello Kitty Nail Salon sẽ đưa bạn đến với 1 vai trò khá mới mẻ là chủ salon làm móng tay và bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để làm nên những bộ móng mới lạ, độc đáo cho khách hàng của mình. Tải game Hello Kitty Nail Salon để bắt đầu xây dựng nên thương hiệu làm móng của riêng mình với salon làm móng Hello Kitty của mình.

Game làm móng miễn phí cho Windows 10
Game làm móng miễn phí cho Windows 10

Với nhiều người làm móng không đơn giản chỉ là 1 công việc làm đẹp mà nó là cả 1 nghệ thuật, hàng ngày họ sẽ không ngừng sáng tạo ra những mẫu móng tay mới đặc sắc để có được điểm nhấn cá nhân trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Trong game Hello Kitty Nail Salon cho PC bạn sẽ làm chủ 1 salon làm móng đáng yêu được trang trí bằng hình ảnh của những con mèo hồng được đặt ở khắp mọi nơi trong salon.

Cửa hàng làm móng phong cách mèo Kitty dễ thương
Cửa hàng làm móng phong cách mèo Kitty dễ thương

Cửa hàng mà bạn đang sở hữu được trang bị đầy đủ tất cả những công cụ làm móng hiện đại nhất hiện nay để phục vụ các cô nàng dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là vẽ nên những bộ móng đẹp giúp cho khách hàng hài lòng, mức độ hài lòng của họ sẽ quyết định đến sự phát triển của cửa hàng, chính vì vậy hãy chăm sóc khách hàng với thái độ thân thiện và làm mọi thứ thật chỉn chu để có được những bộ móng tay xinh đẹp, thời thượng nhất.

Giao diện trò chơi Hello Kitty Nail Salon
Giao diện trò chơi Hello Kitty Nail Salon

Cách chơi game Hello Kitty Nail Salon cho PC khá đơn giản, chúng ta chỉ cần lựa chọn màu sơn sau đó lựa chọn thêm các họa tiết có sẵn để thêm vào bộ móng tay đã sơn để trở nên thực sự đẹp mắt. Để có 1 bộ móng đẹp bạn cần phải sắp xếp, thêm bớt các chi tiết sao cho chúng thực sự phù hợp và ăn ý với nhau. Tuy nhiên để làm được điều đó người chơi phải có 1 con mắt thời trang tinh tế.

Game sơn móng tay vui nhộn
Game sơn móng tay vui nhộn

Cá tính cũng như phong cách của mỗi game thủ được thể hiện rất rõ qua từng bộ móng tay mà họ làm cho khách hàng, chính vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo để tạo nên được những bộ móng xinh đẹp theo cách riêng của mình. Game Hello Kitty Nail Salon cho Windows 10 còn rất phù hợp với các em nhỏ bởi sự đơn giản trong cách chơi và màu sắc đa dạng qua từng nét vẽ. Tải game Hello Kitty Nail Salon để bắt đầu xây dựng thương hiệu cho tiệm nail của riêng mình.

Trang trí móng dễ thương với nhiều phụ kiện
Trang trí móng dễ thương với nhiều phụ kiện