Princess Angela Games Wheel Bộ game mini tổng hợp

  • Phát hành ‪Kaufcom‬
  • Đánh giá
  • Lượt tải 209
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/03/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Princess Angela Games Wheel là bộ game mini với rất nhiều chủ đề khác nhau cho các em nhỏ trên Windows 10. Game Princess Angela Games Wheel sẽ giúp các em khám phá thế giới trò chơi điện tử với những tựa game giải trí như: xếp hình match-3, giải đố trượt thẻ bài, đua xe, tô màu và nhiều hơn thế. Tải game Princess Angela Games Wheel để bắt đầu đến với những mini game siêu hấp dẫn này nhé.

Game vòng quay may mắn

Game Princess Angela Games Wheel có hình ảnh đặc sắc, tất cả các game mini được tích hợp tại đây đều mang màu sắc dễ thương, gần gũi cho trẻ em. Chúng ta sẽ trở thành nàng công chúa Angela và đến với vòng quay may mắn của cuộc đời để sẵn sàng chinh phục những mini game đầy hấp dẫn.

Tải game Princess Angela Games Wheel

Bạn sẽ không phải cài đặt tất cả các game kể trên vào thiết bị của mình, công chúa xinh đẹp Angela sẽ quyết định giúp bạn chơi tựa game nào khi vòng quay may mắn chỉ định. Chúng ta sẽ lần lượt chiến thắng ở các trò chơi và hãy phá đảo chúng bằng tài năng của mình.

Princess Angela Games Wheel

Tất cả các game trong Princess Angela Games Wheel đều không quá thử thách người chơi và dĩ nhiên chúng ta sẽ có thể quay tiếp vòng quay cho đến khi nhận được tựa game yêu thích. Rất nhiều thể loại từ mô phỏng, trí tuệ, tô màu, vv sẽ lần lượt xuất hiện và bạn sẽ thể hiện được tài năng tuyệt vời của mình ở mọi lĩnh vực. Tải game Princess Angela Games Wheel và sẵn sàng tham gia vòng quay may mắn để chơi game trên máy tính nhé.