Chibi Dress Up Game thời trang bạn gái

  • Phát hành AppolloSoft
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 359
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Chibi Dress Up - Game bạn gái đồ họa chibi

Chibi Dress Up là game thời trang dành cho bạn gái vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi AppolloSoft. Game Chibi Dress Up cho phép bạn trở thành 1 người phối đồ theo phong cách Chibi hết sức dễ thương. Nếu bạn yêu thích các bộ manga của Nhật thì Chibi Dress Up chắc chắn là 1 lựa chọn rất tuyệt vời. Tải game Chibi Dress Up để bắt đầu tạo hình các nhân vật theo cách riêng của mình.

Với các bạn gái thì dòng game thời trang luôn rất được yêu thích, các bạn có thể phối đồ để có được những bộ trang phục mà mình yêu thích. Đặc biệt game Chibi Dress Up lại được thực hiện bởi các nét vẽ chibi đã khiến cho những ai yêu thích chủ đề này lập tức bị lôi cuốn. Tất cả các nhân vật đến trang phục trong game đều được thực hiện theo dạng đồ họa này.

Bạn sẽ lựa chọn quần áo cùng các phụ kiện đi kèm phù hợp với nhân vật của mình, tuy nhiên mỗi người chơi sẽ có cách làm khác nhau, có thể bạn thích phong cách trẻ trung năng động nhưng người khác lại thích sự điệu đà nữ tính. Nhưng trên tất cả Chibi Dress Up sẽ để bạn được làm những điều mình yêu thích mà không cần quan tâm đến những điều xung quanh.

Trước tiên người chơi sẽ định hướng được địa điểm mà nhân vật sẽ lui tới, có khá nhiều không gian từ trường học, công viên, vv. Tiếp sau đó chúng ta sẽ dễ dàng để tìm ra được bộ đồ phù hợp với các địa điểm đó. Những phụ kiện đi kèm như: tất, cánh, giày, bờm, vv sẽ rất có phù hợp nếu bạn phối chúng đẹp mắt và đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên sự thành công cho bộ đồ của mình.

Quần áo xuất hiện trong Chibi Dress Up rất nhiều phong cách nên bạn có thể phối thành rất nhiều trang phục khác nhau. Với kho đồ mà Chibi Dress Up mang đến chúng ta sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng tạo ra được các trang phục đẹp mắt, hấp dẫn dành cho nhân vật dễ thương của mình. Game Chibi Dress Up khá dễ chơi nên phù hợp với cả các em nhỏ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tải game Chibi Dress Up để tạo ra các bộ trang phục mà mình yêu thích.