Princess Nail Manicure Salon Game mô phỏng sơn móng tay công chúa

  • Phát hành Unit M Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 670
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/02/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Tải game Princess Nail Manicure Salon - Game tiệm móng công chúa cho Windows 10

Princess Nail Manicure Salon là game mô phỏng cửa hàng làm móng tay vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn gái. Đến với game Princess Nail Manicure Salon bạn sẽ sở hữu một tiệm làm nail của riêng mình để thỏa sức sáng tạo những bộ móng sặc sỡ cho khách. Tải game Princess Nail Manicure Salon để bắt đầu công việc cô chủ của cửa hàng làm đẹp dành cho các bạn gái.

Princess Nail Manicure SalonGame sơn móng tayDownload game Princess Nail Manicure Salon

Chắc hẳn với các cô gái thì ai cũng mong muốn được làm đẹp và điều đó sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi bạn là chủ của một cửa hàng làm đẹp. Game Princess Nail Manicure Salon sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó với salon làm đẹp cho những bộ móng tay để xinh đẹp như các cô công chúa trong truyện cổ tích.

Người chơi sẽ làm các công việc liên quan để làm đẹp cho móng tay khách hàng theo quy trình cơ bản từ cắt móng, nhặt da, sơn, đính đá, vv. Mỗi công việc đó tưởng chừng như trùng lặp nhưng nó lại mang đến nguồn sáng tạo vô cùng lớn khi bạn muốn tạo ra những bộ móng tay mang thương hiệu của riêng mình, cá tính, nổi bật và khác biệt.

Để có được một bộ móng tay hoàn hảo người chơi phải có một chút con mắt nghệ thuật để kết hợp được màu sơn, nét vẽ cũng như những viên đá được đính lên. Rất nhiều phụ kiện làm móng sẽ liên tục được mở khóa nên hãy cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của bạn để nhanh chóng có một tiệm nail nổi tiếng khắp thị trấn khi tham gia Princess Nail Manicure Salon.