Ariel Fashion Show Game thời trang bạn gái

  • Phát hành Game4Fun
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 442
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ariel Fashion Show - Game thời trang nàng tiên cá

Ariel Fashion Show cho Windows là game thời trang bạn gái đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game bạn gái Ariel Fashion Show sẽ đưa bạn đến với thế giới của những nàng tiên cá xinh đẹp, chắc chắn mọi người sẽ thấy vô cùng thích thú với những bộ cánh xinh đẹp được thiết kế bởi cô nàng Ariel. Tải game Ariel Fashion Show để bắt đầu bước vào thế giới thời trang tiên cá cùng Ariel.

Trang phục tiên cá

Nàng tiên cá xinh đẹp Ariel nay đã trưởng thành trở thành một quý cô sành điệu với vai trò là nhà thiết kế thời trang. Game Ariel Fashion Show cho PC sẽ là nơi để những cô nàng yêu thích nàng tiên cá thỏa sức với đam mê thông qua bộ sưu tập thời trang mang đậm phong cách tiên cá. Game Ariel Fashion Show đặc biệt thích hợp cho các em nhỏ vẫn tin vào câu truyện cổ tích với những cái kết tuyệt đẹp.

Các thiết kế của Ariel được lấy cảm hứng từ biển cả nên bạn dễ dàng nhận ra màu sắc chủ đạo của trang phục là xanh và tím. Những chiếc váy đuôi cá, đầm ngắn, quần hay bất cứ món phụ kiện nào khi kết hợp lại với nhau cũng vô cùng hài hòa. Tất cả trang phục tại đây sẽ dần được biểu diễn tại show thời trang của Ariel.

Thời trang bạn gái

Người chơi đóng vai trò là stylist để biến Ariel thành một cô nàng thời trang với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài quần áo, váy thì người chơi có thể bổ sung thêm các món phụ kiện để làm cho trang phục mình mặc thêm độc đáo. Ngoài ra bạn còn rất lựa chọn cho nhân vật của mình thông qua việc thay đổi kiểu tóc, giày, ví cầm tay, vv.

Game Ariel Fashion Show cho máy tính có tính sáng tạo cao, mỗi người chơi sẽ tạo ra những bộ sưu tập riêng của mình với việc kết hợp theo nhiều cách. Cùng đó cách phối hợp phụ kiện cũng chính là cách để người chơi tạo ra phong cách của riêng mình mà không sợ trùng lặp ý tưởng với bất cứ game thủ nào khác.

Giao diện chơi game

Nếu như mọi thứ đều có thể thay đổi dễ dàng thì màu tóc của Ariel là cố định với tông đỏ nổi bật, chúng ta có thể sử dụng tóc ngắn, dài tùy trang phục nhưng không thể thay đổi màu tóc bởi đây chính là điểm nhấn của Ariel. Chắc chắn Ariel Fashion Show sẽ mang đến cho bạn vô số ý tưởng để tạo ra những bộ đồ cho show diễn của Ariel. Tải game Ariel Fashion Show cho Windows 10 để bắt đầu đến với thế giới thời trang phong cách tiên cá dễ thương này.

Video hướng dẫn cách chơi game Ariel Fashion Show