Highway Traffic Rider Motor Race Game đua xe phân khối lớn

  • Phát hành GangJ
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 2.196
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 13/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Highway Traffic Rider Motor Race - Game đua moto chuyên nghiệp

Highway Traffic Rider Motor Race cho Windows là game đua mô tô tốc độ cao hàng đầu trên Microsoft Store. Game Highway Traffic Rider Motor Race sẽ đưa bạn đến với hành trình đua xe 2 bánh vô cùng hấp dẫn để khám phá những vùng đất với địa hình khác nhau trên toàn thế giới. Tải game tốc độ Highway Traffic Rider Motor Race để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Đến với Highway Traffic Rider Motor Race cho PC bạn sẽ tham gia đua xe trên đường cao tốc với nhiều loại nhiều loại xe khác nhau. Những chiếc xe tải, xe ô tô, xe bus, vv liên tục di chuyển trên đường sẽ là thử thách không hề nhỏ dành cho người chơi. Chúng ta phải khéo léo điều khiển chiếc moto của mình để về đích 1 cách an toàn.

 Giao diện chơi game

Sau mỗi chặng đua bạn sẽ được mở khóa chặng đua tiếp theo, địa hình và mạng lưới giao thông của những địa điểm đó không giống nhau nên chúng ta sẽ liên tục phải thay đổi cách lái để có được sự an toàn tuyệt đối. Hành trình đua trong game Highway Traffic Rider Motor Race cho máy tính sẽ kết thúc khi bạn va chạm với một chiếc xe bất kỳ trên đường đi.

Người chơi phải luôn tập trung cao độ và quen với mật độ giao thông dày đặc nhưng vẫn phải giữ được tốc độ cao nhất. Cuộc đua không đơn thuần chúng ta đạt được tốc độ cao mà còn phải giữ được sự an toàn cho các phương tiện đang di chuyển trên đường. Tuy rằng nhiệm vụ của bạn sẽ khó khăn hơn so với các tựa game đua xe tốc độ thông thường nhưng cảm xúc của trò chơi Highway Traffic Rider Motor Race mang lại thú vị hơn rất nhiều.

 Đua xe tốc độ

Chúng ta phải liên tục chạy đua với thời gian để đến các trạm kiểm soát, nếu chạm đích đúng thời gian bạn sẽ nhận được số điểm thưởng rất cao. Số tiền này có thể sử dụng để nâng cấp động cơ xe hoặc mua xe mới. Bạn sẽ lần lượt mở khóa những chiếc xe phân khối lớn bổ sung vào bộ sưu tập xe đua của mình.

Các game thủ phải có phản ứng thật nhanh với những tình huống xảy ra trên đường đua, rất nhiều điều bất ngờ mà bạn không thể lường trước được khi điều khiển xe với tốc độ cao. Ngoài ra trong quá trình đua hãy liên tục quan sát các biển hiệu giao thông để nắm được tình hình chung của cung đường đua mà bạn đang tham gia, với cách làm đó chúng ta sẽ giảm thiểu tối đa được tình huống bất ngờ tránh tai nạn đáng tiếc trên đường đi.

 Giao diện đua xe

Game Highway Traffic Rider Motor Race với đồ họa vô cùng bắt mắt, không gian đường đua phía trước được xây dựng với khung cảnh thiên nhiên lúc hùng vĩ, lúc bình yên dễ dàng cuốn người chơi vào một hành trình đua xe bất tận. Tải game Highway Traffic Rider Motor Race cho Windows 10 để bắt đầu con đường của một tay đua xe chuyên nghiệp.