Forza Street Game đua xe tốc độ cao miễn phí cho Windows 10

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.048
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Forza Street cho Windows là game đua xe tốc độ cao được phát hành miễn phí trên Microsoft store. Game Forza Street sẽ đưa bạn đến với các giải đua xe hấp dẫn cùng những chiếc xe đua siêu sang trong mơ. Tải game Forza Street để bắt đầu tham gia đọ sức cùng những tay đua hàng đầu thế giới.

Với các game thủ đam mê tốc độ chắc hẳn khó có gì có thể thay thế được series game Asphalt của Gameloft, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm 1 cảm giác mới lạ với những tựa game mới hẳn sẽ có rất nhiều lựa chọn và Forza Street là đề xuất không tồi dành cho bạn với trải nghiệm đua xe trên đường phố mới lạ đầy thú vị.

Bạn sẽ tham gia những cuộc đua tay đôi cùng 1 game thủ bất kỳ mà Forza Street cho máy tính mang đến, không gian đua cũng vô cùng đặc biệt với đường đua được trang hoàng lộng lẫy như sân khấu dành riêng cho những chiếc xe. Chính điều đó đã mang đến cảm giác mới mẻ để người chơi có thể tập trung toàn bộ sức lực cho chặng đua của mình.

Sau mỗi vòng đua nếu giành chiến thắng bạn có cơ hội mở khóa thêm xe đua mới cho bộ sưu tập xe của mình. Những chiếc xe đua mới nhất của các hãng xe đua hàng đầu thế giới như Mercedes, Ferrari, Honda, vv sẽ lần lượt xuất hiện. Chắc chắc đây sẽ là bộ sưu tập xe cực phẩm mà bạn rất khó có thể có được ở cuộc sống thực, thậm chí chúng ta còn có thể cải thiện động cơ để chúng đạt được hiệu suất tối ưu đáng kinh ngạc khi tham gia đua.

Các nút điều khiển trong Forza Street cho Windows 10 được sắp xếp hợp lý để bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian vào việc tăng tốc trong cuộc đua. Chúng ta cũng sẽ dễ dàng quan sát đối thủ trên bản đồ để có kế hoạch tăng tốc, cản đường chính xác. Chắc chắn những cuộc đua trong Forza Street sẽ dần trở nên đặc biệt hơn khi gara xe của bạn trở thành địa điểm trưng bày những chiếc cup. Tải game Forza Street để bắt đầu những màn đua xe tốc độ hấp dẫn, độc đáo.