Motorbike Simulator 3D Game đua mô tô tốc độ cao

Giới thiệu

Motorbike Simulator 3D là game mô phỏng đua xe mô tô miễn phí hấp dẫn dành cho Windows 10. Game Motorbike Simulator 3D sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm mạo hiểm tuyệt vời nhất hiện nay thông qua cuộc đua tốc độ mới lạ đầy thú vị. Tải game Motorbike Simulator 3D để bắt đầu hành trình chinh phục những cung đường đầy mạo hiểm của riêng bạn.

Game Motorbike Simulator 3D

Điểm đặc sắc của game Motorbike Simulator 3D

  • Đồ họa 3D tốt nhất hiện nay
  • Bộ sưu tập siêu xe hầm hố, độc lạ
  • Mô phỏng những pha hành động “bẩn” trong đua xe thực tế
  • Những cung đường đua chuẩn trong trường đua hay sa mạc, đường núi hiểm hóc.

Game đua mô tô miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm nhưng lại chưa có cơ hội trải nghiệm ở ngoài đời thực thì Motorbike Simulator 3D sẽ mang lại tất cả điều đó. Chúng ta sẽ cùng các game thủ khác tham gia những cuộc đua xe kỳ thú trên những chiếc mô tô hầm hố đầy cá tính. Các chuyển động và cơ chế vật lý trong Motorbike Simulator 3D chân thực là không thể bàn cãi.

Trò chơi đua xe tốc độ

Bạn có thể cá nhân hóa chiếc xe đua bằng cách giành chiến thắng và lấy số tiền đó nâng cấp xe đua. Mỗi chiến thắng sẽ giúp bạn đến gần hơn với ngôi vị của nhà vô địch và được tham gia những cuộc phiêu lưu mạo hiểm điên rồ nhất trên chiếc siêu xe do bạn lựa chọn. Những màn đua xe hành động, rồ ga vượt qua đối thủ và đưa ra cú đá chân đầy thú vị. Tải game Motorbike Simulator 3D để bắt đầu cuộc chơi mạo hiểm hấp dẫn này.