Route: Escape The Undead City Game đua xe tiêu diệt zombie

  • Phát hành Wan Jie Technology
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 625
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Route: Escape The Undead City là game đua xe bắn phá zombie hấp dẫn đang được phát hành miễn phí cho Windows 10. Game Route: Escape The Undead City sẽ là cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn với những màn chơi đua xe hành động trong thế giới zombie ghê rợn. Tải game Route: Escape The Undead City để bắt đầu tham gia đấu trường đua xe độc đáo này.

Đường đua khốc liệt

Với những game tốc độ thông thường nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là lựa chọn chiếc xe đua và sẵn sàng so tài với những game thủ khác. Tuy nhiên trong Route: Escape The Undead City bạn sẽ phải vừa đua vừa bắn phá những thây ma trên đường đi nếu không muốn bị chúng tấn công đến chết.

Game Route: Escape The Undead City là sự kết hợp của đua xe, hành độngkinh dị vô cùng hấp dẫn. Cách chơi của Route: Escape The Undead City cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần liên tục di chuyển sang trái sang phải một cách chính xác để chiếc xe có thể đi đúng lộ trình. Tuy nhiên để lên cấp độ mới thực sự không dễ dàng.

Route: Escape The Undead City

Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách mới, chúng ta phải liên tục nâng cao khả năng lái xe, phản ứng nhanh để không bị zombie tiêu diệt. Bạn sẽ được đi qua nhiều vùng đất, không gian khác nhau mô phỏng các địa điểm, thành phố nổi tiếng trên thế giới. Tải game Route: Escape The Undead City để bắt đầu cuộc chơi tiêu diệt bầy lũ zombie cùng chiếc xe đua của mình.