Forza Motorsport 6: Apex Game đua xe tốc độ cao

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.285
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Forza Motorsport 6: Apex là game tốc độ miễn phí dành riêng cho Windows 10 đang được phát hành trên Microsoft Store. Forza Motorsport 6: Apex với đồ họa sắc nét cùng bộ sưu tập siêu xe hiện đại nhất hiện nay trên tựa game đua xe của mình. Tải game Forza Motorsport 6: Apex để bắt đầu sở hữu chiếc siêu xe của riêng mình và trở thành tay đua số 1 trong thế giới ảo.

Trò chơi đua xe tốc độ

Với những game thủ đam mê tốc độ chắc hẳn series game Asphalt đã trở thành tượng đài không thể thay thế. Tuy nhiên nếu bạn không còn băn khoăn không có tiền mua siêu phẩm này thì Forza Motorsport 6: Apex chính lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game Forza Motorsport 6: Apex được phát hành miễn phí nhưng hình ảnh đến các trang bị trong game vô cùng tuyệt vời, bạn có rất nhiều lựa chọn để biến chiếc xe đua của bạn trở thành chiếc xe nhanh và mạnh nhất.

Trong Forza Motorsport 6: Apex bạn sẽ được tham gia nhiều màn đua xe tốc độ cao hấp dẫn cùng hàng nghìn tay đua trên toan thế giới. Những cung đường đua sẽ dần được chinh phục, bạn có thể gia nhập các giải đua với mức độ cạnh tranh khốc liệt. 6 cung đường đua mới dựa trên các đường đua nổi tiếng thế giới, với điều kiện thời tiết ẩm ướt và đua xe đêm đầy thử thách.

Game đua xe tốc độ cao

Các chế độ và đường đua sẽ dần được mở khóa, bạn sẽ được đến với những màn đua xe có 1 không 2. Cơ chế vật lý đến hiệu ứng đua thực tuyệt vời chắc chắn sẽ chinh phục tất cả những game thủ khó tính nhất. Các màn hành động không ngừng nghỉ ở tốc độ cao được mô phỏng dưới đồ họa 3D sắc nét. Tải game Forza Motorsport 6: Apex để trải nghiệm những phút giây tuyệt vời cùng những siêu xe tuyệt vời này.