Zombie World: Plant Shooting Game Game chiến thuật phòng thủ zombie

  • Phát hành Hacer Jera‬
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 2.800
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/12/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Zombie World: Plant Shooting Game là game chiến thuật tiêu diệt zombie miễn phí cho Windows 10. Game Zombie World: Plant Shooting Game với lối chơi khá giống với trò chơi Plant vs Zombie kinh điển chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi. Tải game Zombie World: Plant Shooting để bắt đầu đến với cuộc chiến zombie hấp dẫn này.

Zombie World: Plant Shooting Game

Game Zombie World: Plant Shooting sẽ đưa bạn đến với tựa game chiến thuật phòng thủ đỉnh cao, chúng ta sẽ phải chiến đấu với đội quân zombie đông đảo. Chúng tiến đến thành hàng đàn và mỗi loại lại mang sức mạnh khác nhau nên rất khó có thể ngăn chặn bước tiến của chúng.

Game Zombie World: Plant Shooting Game

Chính vì vậy để chiến thắng zombie ở mỗi cấp độ người chơi cần phải có chiến thuật và tốc độ. Các game thủ phải thực sự nhanh nhẹn trong hành động cũng như quan sát. Bên cạnh đó lựa chọn loại hoa quả nào ở vị trí nào cũng sẽ quyết định rất lớn đến chiến thắng của bạn ở mỗi màn chơi.

Trò chơi tiêu diệt zombie

Bạn sẽ có trong tay những loại vũ khí, tuy nhiên số lượng là rất ít, với mỗi zombie tiêu diệt được chúng ta sẽ được sử dụng điểm thưởng để mua tiếp các loại cây quả để tiếp tục chiến đấu với chúng. Người chơi phải luôn tính toán để cân bằng được số điểm đang có sao cho luôn đủ mua thêm cây quả chiến đấu.

Game chiến thuật Zombie World: Plant Shooting Game

Tuy là một game chiến thuật thủ thành nhưng game Zombie World: Plant Shooting lại có cách chiến đấu mang dấu ấn riêng. Thay vì sử dụng những tháp canh khô cứng hay tường thành vững chắc để ngăn chặn sự tấn công của quân đội đối thủ thì game Zombie World: Plant Shooting lại sử dụng những loại cây - quả với nhiều hình dạng để tăng thêm sức hấp dẫn cho người chơi.

Game chiến thuật phòng thủ miễn phí cho Windows 10

Dù rằng chúng ta không thể phủ nhận được sự giống nhau của tựa game này với Plant vs Zombie nhưng Zombie World: Plant Shooting chỉ độc quyền dành riêng cho Windows 10 và sẽ có sự xuất hiện của nhiều loại zombie mới mang đến chắc chắn sẽ giúp các game thủ có những giây phút chơi game thú vị.