Game of Thrones: Winter is Coming Game Cuộc chiến vương quyền

  • Phát hành GTarcade
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 339
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/10/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Game of Thrones: Winter is Coming là game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn ăn theo series phim Cuộc chiến vương quyền nổi tiếng. Game Game of Thrones: Winter is Coming là cuộc chiến tranh giành quyền lực khốc liệt giữa 7 quốc gia hùng mạnh đầy hấp dẫn. Tải game Game of Thrones: Winter is Coming để bắt đầu hóa thân thành lãnh chúa Westeros quyền lực để lấy lại sự bình yên cho muôn dân.

Game Game of Thrones: Winter is Coming

Chắc hẳn series phim Game Of Thrones là cái tên đã quá nổi tiếng, cũng chính điều đó khiến cho chủ đề Cuộc chiến vương quyền đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều lĩnh vực và các tựa game ăn theo chủ đề này cũng không phải là hiếm. Tuy nhiên Game of Thrones: Winter is Coming chính là sản phẩm chính chủ và có được sự bắt tay của nhiều bên: Yoozoo, Gtarcade, Warner Bros Games và HBO để tạo ra được siêu phẩm game chiến thuật này.

Dựa theo cốt truyện của phim, Game of Thrones: Winter is Coming vẫn là những màn đấu trí hấp dẫn của những vị vua, hoàng hậu, hiệp sĩ hay những tên quan tướng dối trá để nắm quyền kiểm soát 7 quốc gia. Hành trình đầy thú vị của những kẻ có quyền chức nhưng đầy những âm mưu xấu xa sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và gay cấn.

Game Cuộc chiến vương quyền

Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng tham gia cuốc chiến tranh giành lãnh thổ. Cùng đó sẽ là các hoạt động xây dựng, trồng trọt - chăn nuôi giống với các game chiến thuật cổ điển. Tải game Game of Thrones: Winter is Coming để sẵn sàng xây dựng vương quốc và chiến đấu với những lãnh chúa mưu mô, xảo quyệt.