Kingdom Rush Origins Game thủ thành bảo vệ vương quốc bí ẩn

 • Phát hành Ironhide
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.193
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 06/11/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Kingdom Rush Origins là game chiến thuật phòng thủ vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Steam. Game Kingdom Rush Origins sẽ mang đến một tựa game thủ thành đúng chất với rất nhiều nhiệm vụ xây dựng thành trì độc đáo. Tải game Kingdom Rush Origins cho Windows để bắt đầu công việc xây dựng tháp phòng thủ để bảo vệ vùng đất của mình trước sự tấn công khốc liệt của các đối thủ.

Game chiến thuật phòng thủ

Tính năng chính của game Kingdom Rush Origins

 • Khám phá khu rừng bí ẩn với vô số những điều thần kỳ cùng các tàn tích của đô thị cổ.
 • Ngăn chặn sức mạnh của những con yêu tinh thông qua những toà tháp, quân lính.
 • Khám phá các loại tháp canh với những khả năng riêng biệt cùng các nâng cấp hấp dẫn với khả năng vô cùng mạnh mẽ.
 • Chống lại những kẻ thù mới và tham gia cuộc chiến đậm chất sử thi như nhện khổng lồ, đội quân Twilight khủng khiếp.
 • Mưa sét, quân tiếp viện, pháo đá cùng sức mạnh đặc biệt của các anh hùng sẽ là vũ khí hủy diệt đối thủ.
 • Làm chủ và nâng cấp các anh hùng huyền thoại cùng sức mạnh phép thuật của họ.
 • Chinh phục hơn 70 thành tựu với 3 chế độ chơi có mức độ khó khác nhau.

Xây dựng tháp canh

Với những người yêu thích dòng game chiến thuật thì phòng thủ là 1 trong 2 yếu tố quan trọng nhất. Trong game Kingdom Rush Origins người chơi có nhiệm vụ chính là xây dựng và nâng cấp tháp canh, tháp pháo để bảo vệ nhà chính. Kingdom Rush Origins là phiên bản kế tiếp của series game Kingdom Rush đã rất thành công trước đây, chắc chắn game là trải nghiệm thú vị dành cho những người yêu thích dòng game thủ thành.

Giao diện chơi game thủ thành

Người chơi bằng khả năng của mình phải xây dựng chiến thuật bảo vệ vương quốc đá quý. Ngoài việc xây dựng các công trình phòng thủ bạn còn phải sắp xếp quân đội 1 cách hợp lý để ngăn chặn vùng đất kỳ bí này trước rắn biển, đám phù thủy, bộ lạc Gnoll, nhện khổng lồ và nhiều thứ kinh khủng. Nhiệm vụ của bạn phải hoàn thành 3 cấp độ chính và ba mức độ thử thách khác nhau, đánh bại 30 loại kẻ thù mới và xây dựng hệ thống tháp phòng thủ với hơn 18 kỹ năng chiến đấu phong phú.

3 cấp độ trong game được phân chia thành mức độ khó dễ khác nhau, ở mỗi cấp độ đó chúng ta cần hoàn thành chế độ Classic, sau đó mở khóa chế độ Iron và Heroic với những thử thách khó khăn hơn. Thông thường quân địch sẽ tấn công theo 1 hành trình được định sẵn nhưng sức mạnh của chúng thì không giữ nguyên, càng về sau chúng sẽ càng đông, càng mạnh và trở nên nguy hiểm khó có thể lường trước.

Đặt tháp canh ở vị trí phù hợp

Bạn phải thật nhanh nhẹn xây dựng các tháp pháo, tháp canh ở các vị trí khác nhau hợp lý để ngăn chặn bước tiến của chúng. Tùy vào số tiền mà người chơi có được để mua và nâng cấp tháp pháo theo chiến thuật riêng. Với Kingdom Rush Origins cho PC bạn không chỉ cần xây dựng chiến thuật tốt mà bạn còn phải thực sự nhanh nhẹn để xử lý các tình huống tấn công nhanh của đối thủ.

Game Kingdom Rush Origins có 4 loại tháp cơ bản được xây dựng sẵn để người chơi lựa chọn: tháp cung thủ, doanh trại, tháp cho các pháp sư thần bí và tháp bắn đá. Mỗi một tháp phục vụ một mục đích cơ bản khác nhau trong những chiến thuật khác nhau. Tuy nhiên tháp bắn đá sẽ có mức sát thương trên diện rộng nhất so với các loại còn lại. Ngoài ra tháp doanh trại cũng có sức mạnh không kém với việc gửi quân lính đến để ngăn chặn sự gia tăng của đối thủ trong 1 khoảng thời gian nhất định trong màn chơi.

Bản đồ chơi game

Khi lên cấp độ cao đội quân tiếp việc ở tháp doanh trại mới bắt đầu có hiệu lực, chúng ta được phép gọi thêm hoàn toàn miễn phí và có hiệu lực trong 15 giây. Sau mỗi cấp chơi bạn sẽ nhận được đá quý để chi tiêu vào các vật phẩm đặc biệt trong cửa hàng game. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm đá quý bằng tiền mặt để mở khóa vật phẩm yêu thích.

Game Kingdom Rush Origins cho máy tính còn rất nhiều thành tựu hấp dẫn sẽ được mở khóa qua từng màn chơi để thử thách các game thủ. Hình ảnh trong game cũng vô cùng sinh động với đồ họa hết sức dễ thương. Tải game Kingdom Rush Origins để bắt đầu xây dựng chiến thuật bảo vệ vương quốc đá quý của bạn.