Zombie Defense Game thủ thành ngăn chặn Zombie

 • Phát hành Home Net Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.220
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/11/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Zombie Defense - Game chiến đấu với zombie

Zombie Defense là game chiến đấu với zombie đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Zombie Defense sẽ mang đến cho game thủ cách chơi giống như game thủ thành vô cùng hấp dẫn. Hãy tải game Zombie Defense để bắt đầu tham gia ngăn chặn những màn tấn công zombie để bảo vệ loại người.

Tính năng chính của game Zombie Defense

 • 49 nhiệm vụ cần hoàn thành.
 • 4 chế độ chơi: regular, nightmare, 3 man challenge và TV challenge.
 • 18 loại quân lính.
 • 150 nâng cấp thực hiện khi thực hiện nhiệm vụ.
 • 2 boss zombie với hình dáng khổng lồ.
 • 8 loại zombie cơ bản.
 • Đồ họa 3D đẹp mắt.
 • Miễn phí nâng cấp với nhiều nhiệm vụ mới.

Giao diện chiến đấu với Zombie

Nếu như các game chiến đấu với zombie trước đây chúng ta sẽ phải đơn độc để đánh nhau với lũ zombie đang sợ kia thì đến với Zombie Defense sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác. Không phải sử dụng sức mạnh cơ bắp hay sức mạnh đơn giản mà người chơi cần vận dụng tối đa "cái đầu". Game Zombie Defense sẽ tiêu diệt zombie với một biệt đội cảnh sát với cách bầy binh bố trận chặt chẽ.

Lựa chọn cảnh sát để đặt vào vị trí có sẵn

Những ai yêu thích các game phòng thủ như: Defense zone, Toy DefenseMonkey Tower... thì chắc không còn xa lạ với việc chọn các vị trí thích hợp để đặt các tháp canh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất khi bắn và tiêu diệt quân địch. Thay vì những quân địch hùng hậu chúng ta sẽ phải đối mặt với những biệt đội zombie vô cùng đáng sợ, chúng xuất hiện với hình dáng kinh dị, những xác sống di chuyển đến mọi nơi trong thành phố để zombie hóa những con người mà chúng chạm vào.

Dùng điểm số để nâng cấp lính

Chúng ta sẽ lần lượt đặt người chơi vào các ô tròn có sẵn, khi quân lính được đặt vào các ô này mới có thể bắt đầu tham gia bắn zombie. Các ô tròn này cũng sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, với màu xanh ban đầu quân lính sẽ có sức mạnh kém nhất, sau đó khi bắn được nhiều zombie dĩ nhiêm số điểm thưởng sẽ tăng lên và người chơi lại tiếp tục mua thêm quân lính hoặc nâng cấp quân lính lên màu sắc khác với khả năng bắn tốt hơn.

Chỉ số sát thương của nhân vật nâng cấp

Để ngăn chặn vấn nạn khủng khiếp này toàn bộ lực lượng công an cần được bố trí hợp lý ở tất cả những nơi mà zombie đang tiến đến, những vị trí này được xây dựng để zombie không thể bước vào. Quân đội khi đã vào những ô tròn này được tăng cường sức mạnh có thể bắn liên tục không ngừng nghỉ về phía trước. Chúng cứ từng bước, từng bước đến và tấn công thành phố một cách thầm lặng.

Không gian chiến đấu nhỏ hẹp

Game Zombie Defense được chia làm 4 chế độ chơi: regular, nightmare, 3 man challenge và TV challenge. Trước tiên nói về chế độ regular đây là chế độ bình thường, mọi người sẽ được chiến đấu với zombie thuộc một địa phận cho trước, tại đây các ô tròn xanh, vàng được cho sẵn chúng ta sẽ mua lính để đặt vào các ô này để tiêu diệt zombie. Sau mỗi màn chơi số lượt zombie tấn công sẽ cao dần lên nên người chơi cần chuẩn bị cho một cuộc chiến đấu dài kỳ.

Nâng cấp các kỹ năng khác nhau

Chế độ tiếp theo là nightmare - chế độ ác mộng người chơi sẽ cần nâng cao sức mạnh của quân lính hơn bởi zombie xuất hiện ở chế độ này vô cùng nguy hiểm, chúng có lượng máu cao hơn, đồng nghĩa với đó chúng ta sẽ có được số điểm cao hơn khi bắn chết zombie. Tuy nhiên khi có tiền hãy nhanh chóng nâng cấp quân đội cũng như vũ khí và trang bị thêm các bổ trợ như bom để sử dụng trong trường hợp cấp bách.

Chê độ chơi thách đấu

Chế độ 3 man challenge - chế độ thách đấu sẽ sử dụng 3 người lính, cách chơi này giành cho những người có khả năng chơi cực tốt, bởi số lượng zombie không những không giảm mà chúng còn có sức mạnh rất đáng sợ. Lúc này vũ khí có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết, bên cạch đó người chơi cũng cần liên tục tính toán để nâng cấp vũ khí và quân đội thực sự hợp lý.

Lựa chọn các ô định sẵn để đặt lính

Chế độ cuối cùng là chế độ TV challenge - đúng như tên gọi đó, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ người đang quay phim, vừa chiến đấu vừa bảo vệ sự an toàn cho người đang ghi hình lại cảnh loạn lạc nơi đây. Lũ zombie sẽ không ngừng tấn công người quay phim đó nên không cần quá tính toán chiến lược chiến đấu mà bạn hãy ưu tiên hàng đầu việc bảo vệ nhân vật của mình.

Đấu trường zombie hỗn loạn

Yếu tố nào để quyết định thắng thua của trận đấu, như chúng tôi đã nói ở trên việc quyết định chính là khả năng tài chính nhằm nâng cấp vũ khí cũng như quân đội. Các ô tròn đóng vai trò là các tháp canh đã được định sẵn nên người chơi chỉ cần tập trung nâng cấp vũ khí và nhân vật thật hợp lý. Đây không phải là tựa game mới nhưng nó đã mang đến một cách chiến đấu khá mới mẻ đáng để thử với những ai yêu thích dạng game thủ thành.

Âm thanh trong game cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho Zombie Defense. Tiếng súng bắn hay tiếng quát tháo của người quản lý khi chỉnh đốn đội hình của đội quân đặc nhiệm quả thật rất ấn tượng. Đã rất lâu rồi mới có một tựa game bắn zombie nhộn nhịp như thế này, không phải các màn chiến đấu đơn lẻ và có hàng trăm người cùng tham gia sẽ đã mắt hơn nhiều.

Trận chiến chế độ ác mộng

Game Zombie Defense có đồ họa 3D cực đẹp với hình ảnh những chú zombie di chuyển vật vờ khắp mọi nơi. Các hiệu ứng phun máu khi trúng đạn vô cùng chân thực khiến người chơi có chút cảm giác rợn người. Bên cạnh đó đội quân lính đặc nhiệm cũng được xây dựng khá ấn tượng làm cho các game thủ như đang sống trong thời điểm thế giới đen tối nhất trước vấn nạn zombie hóa loài người. Hãy tải game Zombie Defense để tiêu diệt những thây ma độc ác kia ngay nào.

Video hướng dẫn cách chơi game Zombie Defense