Azgard Defence Game chiến lược phòng thủ hấp dẫn cho Windows

 • Phát hành Alawar Entertainment
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 817
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 433 KB
 • Cập nhật 17/07/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Đi theo lối chơi phòng thủ quen thuộc, Azgard Defence game thủ thành miễn phí cho máy tính đưa bạn đến với một hệ thống thành lũy kiên cố, với hệ thống pháo thủ có sức công phá lớn. Mang hơi hướng phong cách cổ điển, người chơi sẽ được thấy một trận địa pháo thủ chắc chắn ngay khi tải Azgard Defence cho máy tính.

Game thủ thành Azgard Defence - Thành trì phòng thủ cho Windows

Đi theo sự phát triển của công nghệ, làng game trên thế giới cũng không ngừng tạo nên những sản phẩm mới nhằm đem lại những món ăn hấp dẫn nhất cho người chơi. Theo dòng game thủ thành, bạn có thể thấy game đã thay đổi khá nhiều phong cách từ hình họa họa lẫn nội dung của game. Cho dù vậy, vẫn còn khá nhiều người lựa chọn những sản phẩm game cổ điển không quá cầu kỳ về đồ họa, nhưng vẫn đem lại những điểm hấp dẫn với người chơi game. Azgard Defence thuộc game chiến thuật cổ điển mang màu sắc đơn giản, không cầu kỳ so với những thể loại game hiện nay. Bạn sẽ được thấy một hệ thống thành lũy được xây từ hệ thống pháo thủ phong phú, chiến đấu lại những kẻ thù xâm phạm lãnh thổ.

Game phòng thủ Azgard Defence cho Windows

Đối thủ trong game mà người chơi phải tiêu diệt là lũ yêu quái với mưu đồ xâm chiếm vùng đất của bạn. Lâu đài trụ sở là nơi quan trọng cần được bảo vệ, và tránh không cho lũ yêu quái tiến đến. Trong cả đoạn đường bảo quanh lâu đài, các tay game phải tính toán hướng đặt tháp pháo nhằm tiêu diệt những con yêu quái. Game bao gồm 3 chế độ: Easy, Normal, và Hard để người chơi lựa chọn. Nếu như bạn đã khá quen thuộc và muốn thử sức mình với nhiều thử thách thì có thể lựa chọn chế độ khó hơn. Với những level đầu tiên, người chơi sẽ được sở hữu 4 loại pháo và chúng đều có những tính năng riêng cũng như số tiền vàng bỏ ra khác nhau.

 • Archer Tower: với khả năng bắn khá nhanh nhưng sức phá hủy tương đối thấp và là tháp chủ lực trong trò chơi. Bạn cần 20 đồng vàng để có thể sở hữu được nó. Mục tiêu chính mà loại tháp tấn côngnhững loại yêu quái dưới mặt đất, hoặc loại bay.
 • Gun Tower: khả năng tấn công chậm nhưng sức tiêu diệt lại khá lớn và cần 50 đồng vàng để mua được. Với những loại yêu quái mặt đất thì súng sẽ phát huy hết khả năng của bản thân, còn những loại khác thì không hề có tác dụng.
 • Wind Tower: mỗi một khẩu pháo cần 30 đồng vàngtấn công những loại yêu quái bay trên trời, khả năng tấn công của nó mạnh hơn rất nhiều so với Archer Tower.
 • Airship Zone: loại pháo này được coi là mạnh nhất trong hệ thống pháo thủ, và có khả năng tấn công nhiều loại mục tiêu, tuy nhiên với loại yêu quái bay thì chúng có khả năng tấn công mạnh hơn rất nhiều. Do vậy để sở hữu một khẩu pháo này bạn cần phải bỏ ra 150 đồng vàng.

Hệ thống pháo thủ trong Azgard Defence

Trong suốt quá trình chơi, bạn phải đặt 15 loại pháo xung quanh thành lũy để bảo vệ trụ sợ chính của mình. Với những level đầu, sự tấn công của quân địch vẫn chưa mang lại quá nhiều sự uy hiếp cho người chơi. Nhưng từ những level sau, số lượng yêu quái tăng lên, cấp độ tấn công cũng nhiều lên và huy động nhiều loại khác nhau khiến bạn không kịp đối phó với chúng. Vì vậy, tính toán chiến thuật đặt pháo cũng như sử dụng loại nào, đặt chúng ở vị trí nào để có thể tận dụng hết sức mạnh của chúng là điều mà mỗi người chơi cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Với một con yêu quái bị tiêu diệt, tiền vàng sẽ tự động chuyển vào quỹ điểm của bạn, và khi một con yêu quái tiến vào trụ sở sẽ bị trừ đi 1 điểm, còn đối với con boss thì điểm trừ lớn hơn từ 3 hoặc 10 điểm phụ thuộc vào loại boss nào.

Chiến thuật đặt hệ thống pháo

Tính năng chính của game thủ thành Azgard Defence cho máy tính

 • Sở hữu hệ thống hình họa và cách chơi cổ điển.
 • Nhiều loại tháp pháo phòng thủ cho người chơi lựa chọn trong quá trình tấn công địch.
 • Phong cảnh đánh chiến thay đổi tránh nhàm chán trong khi chơi.
 • 3 chế độ chơi và trong từng chế độ lại có nhiều kiểu chơi khác nhau.
 • Mở khóa nhiều loại vũ khì ở những level tiếp theo.
 • Đối phó với 30 loại địch khác nhau trong suốt quá trình chiến đấu.
 • Sử dụng linh hoạt 15 loại tháp pháo để tạo được lợi thế cho bản thân.
 • Tận dụng những thế mạnh của từng loại pháo để tấn công kẻ thù.

Lựa chọn pháo có chiến thuật

Sở hữu một hình họa đơn giản, mang hơi hướng của game thủ thành truyền thống, Azgard Defence đưa bạn đến với một thế giới của hàng công pháo thủ mạnh mẽ bảo vệ vùng đất trước sự xâm chiếm của lực lượng quái thú. Cách chơi cũng chỉ đơn giản là đặt pháo để tấn công kẻ thù, nhưng điều quan trọng đó là bạn biết dựa vào địa hình lựa chọn hướng đặt tháp pháo để có thể tận dụng những tính năng đặc biệt của chúng, khiến hệ thống pháo thủ thêm chắc chắn. Tải Azgard Defence cho máy tính để sở hữu một thể game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn.

Hướng dẫn

Video tham khảo chơi Azgard Defence cho máy tính