Sid Meier's Civilization V Game chiến thuật gây nghiện

 • Phát hành 2K Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 463
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 05/10/2016
 • Yêu cầu Windows Vista/7

Giới thiệu

Download Sid Meier's Civilization V - Game xây dựng đế chế kinh điển

Sid Meier's Civilization V là game đế chế mới với lối chơi khá buồn cười nằm trong series game chiến thuật đình đám Civilization. Ban đầu game Sid Meier's Civilization V sẽ mang đến cho người chơi cảm giác khá nhàn chán, tuy nhiên khi đã chơi thì chắc chắc sẽ "nghiện". Hãy tải game Sid Meier's Civilization V để bắt đầu đến với tựa game xây dựng đế chế thời kỳ cổ đại.

Không gian chiến đấu rộng lớn trong geme Sid Meier's Civilization V
Không gian chiến đấu rộng lớn trong geme Sid Meier's Civilization V

Ngoài những game đế chế đình đám như: Age of Empires, Royal RevoltWarcraft 3, vv thì Sid Meier's Civilization V sẽ là một làn gió mơi với nhiều điều hấp dẫn. Các game thủ sẽ bắt đầu xây dựng một đế chế mới cho riêng mình với một vùng đất nguyên bản, nhiệm vụ khai thiên lập quốc bằng những bước tạo dựng ban đầu của người thủ lĩnh do bạn nhập vai.

Nâng cấp lên nền văn minh mới
Nâng cấp lên nền văn minh mới

Được đánh giá là một trong những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại nên Sid Meier's Civilization V sẽ làm cho bất cứ game thủ yêu thích dạng game xây dựng kết hợp chiến đấu này hài lòng. Với không gian game đơn giản mang đậm phong cách của thời kỳ Thành Cát Tư Hãn của Mông Cổ. Với 20 nền văn minh khác nhau chúng ta sẽ được trải qua tất cả các cung bật cảm xúc để có thể cảm nhận được sự phong phú mà Sid Meier's Civilization V gửi ngắm.

Mỗi nền văn minh sẽ có ngôn ngữ và trang phục người dân phù hợp
Mỗi nền văn minh sẽ có ngôn ngữ và trang phục người dân phù hợp

Từ thời kỳ cổ đại tiến đến không gian vũ trụ hiện đại, cùng đó người chơi cũng phải có tư duy thay đổi liên tục để đưa ra được các chiến lược phù hợp với thời kỳ đó. Giống như các game chiến thuật khác, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và trở thành thủ lĩnh của vương quốc rộng lớn. Chúng ta sẽ hướng dẫn người dân của mình làm việc để xây dựng đế chế ngày càng phát triển.

Họp bàn chiến lược cùng quân đội

Trước tiên nhiệm vụ xây dựng quân đội đóng vai trò quan trọng hàng đầu, đội quân của chúng ta tập hợp được quân lính có các kỹ phòng thủ, tấn công và hỗ trợ thật đầy đủ. Với mỗi trận chiến khác nhau sẽ sử dụng các chiến thuật khác nhau nhằm chọn ra được những binh lính phù hợp. Chính vì vậy người chơi nên nắm được các kỹ năng của từng quân lính đã chọn để nhanh chóng sử dụng quân trong trường hợp cấp bách.

Hệ thống phòng thủ xây dựng rộng khắp
Hệ thống phòng thủ xây dựng rộng khắp

Bên cạnh công việc xây dựng các công trình nhà ở sẽ là xây dựng các tháp canh, hào lũy nhằm đảm bảo được sự an toàn cho vương quốc của bạn. Các công trinh phòng thủ cần được xây dựng thành nhiều lớp, đủ cao và vững chắc để đứng vững trước sự tấn công của nhiều kẻ thù. Bên cạnh đó người dân cũng cần phải trồng lúa, làm nông nghiệp để có thực phẩm cho mình và nuôi sống quân đội.

Lựa chọn trang phục và các công cụ

Không bị bó hẹp trong không gian ban đầu, chúng ta được phép phát triển lãnh thổ của mình bằng những cuộc tấn công các quốc gia láng giềng. Bên cạnh đó việc đưa quân đi chinh phạt cũng sẽ cướp được một số tài nguyên, lương thực không hề nhỏ. Tuy nhiên người chơi cần đảm bảo sức mạnh của quân đội để chiến thắng, đồng thời có được sự an toàn cho vùng đất của bạn trước khi đi tấn công nước khác.

Cuộc chiến với nhiều không gian khác nhau

Mọi thứ người chơi xây dựng cũng đều có ảnh hưởng đến nền văn minh đáng sống, trang phục đến những đặc trưng của thời kỳ đó cần được đồng nhất để đem lại không gian đúng với những gì bạn đang xây dựng. Các công trình kiến trúc hàng đầu thế giới sẽ dần được xuất hiện để người chơi nhanh chóng. Bên cạnh đó các loại vũ khí khác nhau sẽ được mở khóa sau mỗi màn chơi.

Nếu như trước đây đồ họa game được chia mặt đất thành các ô vuông thì Sid Meier's Civilization V đã có một sự thay đổi khác biệt hoàn toàn bởi những ô hình lúc giác mới lạ. Khi đang ở nền văn mình nào người trị vị sẽ nói theo đúng ngôn ngữ của thời kỳ đó khiến cho người chơi có được cảm giác trải nghiệm chân thực nhất cùng với không gian game. 

Không ngừng chiến đấu mở rộng lãnh thổ

Khi tiến đến các nền văn minh hiện đại chúng ta sẽ tập trung vào việc nghiên cứu khoa học, tiến đến chế tạo nên những con tàu vũ trụ để đến với không gian rộng lớn, đây chính là điểm đến cuối cùng người chơi cần chinh phục. Mỗi vương quốc của các thành viên chơi sẽ có các điểm hit point, điểm số này thông báo sức mạnh của nơi đây, chính vì vậy khi điểm số này về 0 thì coi như vương quốc của bạn đã bị người chơi khác chiếm đóng.

Vũ khí có mức độ ảnh hưởng mạnh mẽ nhất sẽ chiến đấu với những vì sao ở nền văn minh cuối cùng sau khi người chơi hoàn tất hết 19 nền văn minh phía trước. Hành trình chinh phục các nền văn minh để trở thành bá chủ thiên hạ chính khi trở thành người đâu tiên đặt chân lên vũ trụ rộng lớn kia. Hãy tải game Sid Meier's Civilization V để bắt đầu chơi game xây dựng đế chế mới.

Xây dựng các công trình phòng thủ kiến cố

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Sid Meier's Civilization V

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 1.8GHz hoặc AMD Athlon X2 64 2.0Ghz
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: 256MB ATI HD2600 XT hoặc hơn, 256MB NVIDIA 7900 GS hoặc hơn, Core i3 hoặc hơn
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 9.

Đem quân chinh phạt vùng đất láng riềng

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows XP SP3, Windows Vista SP2, Windows 7
 • Bộ vi xử lý: 1.8GHz Quad Core CPU
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: 512MB ATI 4800 hoặc hơn, 512MB NVIDIA 9800 hoặc hơn
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 11.

Video hướng dẫn cách chơi game Sid Meier's Civilization V