Trial Xtreme 3 cho Windows Phone Game đua xe địa hình miễn phí

 • Phát hành DEEMEDYA
 • Đánh giá
 • Lượt tải 375
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 264,4 MB
 • Cập nhật 24/04/2018
 • Yêu cầu Windows Phone 7.5 trở lên

Giới thiệu

Download game đua xe Trial Xtreme 3 cho Windows Phone

Tham gia vào cuộc thi đấu đua xe địa hình độc đáo với những kiểu dạng địa hình đua hấp dẫn trong tựa game Trial Xtreme 3 miễn phí cho Windows Phone. Ganh đua cho vị trí cao nhất, đi qua mọi dạng đường đua thậm chí có thể hất tung đối thủ ra khỏi cuộc đua để mở rộng cơ hội leo lên bảng xếp hạng game Trial Xtreme 3.

Video giới thiệu game Trial Xtreme 3

 

Ngoài thể game đua xe đường trường, những sản phẩm đua xe địa hình cũng tạo được sức hút với người chơi game, thu về cho mình số lượng fan lớn. Đến với thế giới đua địa hình game Trial Xtreme 3 cho Windows Phone, chúng ta sẽ cùng thử sức mình với nhiều đối thủ khác nhau trên từng đoạn đường đua khốc liệt. Kết hợp nhiều kiểu dạng đường đua mới lạ, như đi qua cầu gỗ, hệ thống chướng ngại vật nằm ngổn ngang, thậm chí đi qua vòng lửa mang lại cho bạn chơi giây phút nghẹt thở. Từng tay đua sẽ cùng tận hưởng một cuộc chiến đua địa hình chân thật nhất mà chưa từng có cơ hội thử mình.

Game đua xe địa hình Trial Xtreme 3

Sau khi lựa con xe, thay đổi diện mạo đơn giản cho nhân vật, chúng ta sẽ đi vào trận đấu ngay khi có tín hiệu xuất phát. Yếu tố địa hình sẽ nắm vai trò chủ đạo trong trò chơi, tạo nên những thử thách cuốn hút để mỗi người cần thể hiện hết kinh nghiệm của bản thân. Mỗi một màn chơi sẽ có những kiểu dạng địa hình đua khác nhau. Chúng sẽ được thay đổi liên tục không chỉ ở các level mà ngay trong chính trận chiến mà người chơi góp mặt. Đa phần ở các level đầu, độ khó cũng chưa nhiều nên bạn hãy tận dụng học cách điều khiển xe đua để có thể an toàn đi trên mọi dạng cung đường. Tập trung cao độ trên từng đường đua để có thể tăng tốc kịp thời, bỏ xa đối thủ luôn bám sát phía sau.

Trial Xtreme 3

Game đua xe địa hình Trial Xtreme 3 miễn phí - Giải đua xe chuyên nghiệp

Trên đường đi, những ngôi sao vàng giá trị sẽ khiến tiền thưởng của bạn tăng lên nhanh chóng. Mỗi một ngôi sao có giá trị khá cao, nên chúng ta hãy cố gắng thu thập chúng an toàn nhiều nhất có thể. Thực hiện những cú bay xe, xoay vòng trên không trung linh hoạt để có thể lấy được những phần quà hấp dẫn. Các kỹ năng đua xe địa hình nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi điểm khá cao, nhưng cũng cần cẩn thận để tránh những chướng ngại nguy hiểm.

địa hình đua độc đáo

Những con đường đua mà từng người chơi đối mặt ở đằng trước sẽ không đơn giản như ban đầu. Không có những con đường bằng phẳng để có thể cho xe tiến như bay về phía trước. Những con đường lên xuống dốc, đi trên địa hình không vững chắc, những mỏm đá liên tục xuất hiện, những đoạn ống nước trơn trượt tạo thành đường đi càng tăng độ khó cho giải đấu. Hành trình từng tay đua đến với ngôi vị cao nhất trải qua nhiều thử thách, đường đua sau nâng cấp độ khó hơn trước. Đối với dạng game đua xe địa hình, tốc độ đôi khi không giúp bạn leo lên ngôi vị quán quân nhanh chóng như những loại đua xe đường trường. Kỹ năng, kinh nghiệm, sự phản xạ nhanh trước mọi tính huống sẽ phần nào giúp từng người chơi chiến thắng địa hình, chiến thắng mọi tay đua khác.

Trò chơi sẽ tính điểm thời gian các tay game hoàn thành chặng đường và đến được đích trước đối thủ. Thời gian càng ngắn thì tiền thưởng nhận về sẽ càng nhiều lên. Với số tiền trong tay, người chơi có thể tính toán để nâng cấp cho từng con xe đua của mình, thay đổi diện mạo lạ mắt hơn để nổi bật trên đường đi. Ngoài ra, việc mua đồ bảo hộ cho bản thân như mũ bảo hiểm, găng tay hoặc thay đổi phục trang cũng dễ dàng do lượng đồ phong phú trong hệ thống cửa hàng.

Trial Xtreme 3

Tính năng game Trial Xtreme 3 miễn phí

 • Cuộc đấu đua xe địa hình độc đáo.
 • Mang đến nhiều kiểu dạng địa hình, đường đi thử thách người chơi.
 • Hơn 112 màn chơi với từng cấp độ khó khác nhau.
 • Kết hợp nhiều chướng ngại vật, bẫy vật cản trên đường đi nhằm tăng độ khó.
 • Hai chế độ chơi: chơi một mình hoặc thử sức điểm số với những đối thủ khác.
 • Tùy chỉnh xe địa hình với nhiều chi tiết thay đổi: màu sắc, hình dán,..
 • Thay đổi diện mạo cho các tay đua, mua đồ vật bảo hộ.
 • Cung cấp bảng điểm thành tích trong từng level chơi.
 • Đồ họa phân giải cao, sắc nét đảm bảo tính hấp dẫn cho cuộc đua.

Tăng điểm số

Chiến đấu với những tay đua khác trên từng con đường nguy hiểm, gồ ghề tạo áp lực khá lớn cho người chơi game. Vận dụng mọi kỹ năng, kinh nghiệm đua xe ở từng giải đấu để giải quyết từng chướng ngại vật, đi qua mọi địa hình và ghi điểm số tuyệt đối cho bản thân trong tựa game Trial Xtreme 3.