Stunt Racing cho Windows Phone 1.0.0.0 Game đua xe địa hình cho Windows Phone

  • Phát hành AE Mobile
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 324
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 17 MB
  • Cập nhật 21/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Stunt Racing miễn phí cho Windows Phone thuộc dạng game đua xe địa hình hấp dẫn và nhiều thử thách. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng mọi địa hình đua xe độc đáo, đến những chiếc xe đua thú vị với nhiều kiểu dáng mới lạ. Hãy tải Stunt Racing miễn phí cho Windows Phone để trở thành tay đua xe địa hình cừ khôi.

Game Stunt Racing miễn phí - Game đua xe địa hình cho Windows Phone

Bạn có bao giờ mơ ước được tham gia vào một cuộc đua xe mô tô địa hình không? Hoặc nhìn những tay đua xe địa hình mạo hiểm đua trên những nơi hiểm trở bạn có thấy cuồng nhiệt không? Nếu không có cơ hội thực hiện giấc mơ đó thì hãy đến với Stunt Racing game đua xe địa hình thú vị và đầy hấp dẫn. Game đua xe luôn thu hút được sự chú ý của người chơi vì những điều thú vị mà nó mang lại. Những đường đua đầy rẫy sự nguy hiểm cho mỗi tay đua, nhưng chính điều đó lại đem lại cảm giác kích thích tột bậc. Stunt Racing sẽ đưa bạn đễn mọi địa hình đua xe không tưởng và cảm xúc thăng hoa mỗi khi chiến thắng được sự khó khăn.

Stunt Racing cho Windows Phone

Cũng giống như nhiều thể loại đua xe địa hình khác, người chơi trong Stunt Racing trước tiên sẽ sở hữu một chiếc xe mô tô và bắt tay vào hành trình đua mô tô địa hình. Các tay đua phải sử dụng con xe của mình, đua xe trên khắp thể loại địa hình với nhiều vật cản trước mắt. Điều quan trọng trong Stunt Racing đó là bạn phải sử dụng thật khéo độ nghiêng của màn hình và ngón tay lướt để điều khiển chiếc xe mô tô thật dễ dàng. Vì đằng trước số lượng những vật cản nhiều không đếm xuể. Qua từng level, những vật cản đều có những độ khó khác nhau, thách thức người chơi rất nhiều. Nếu không muốn phải mất mạng thì hãy có gắng đi xe thật khéo léo.

Game đua xe Stunt Racing cho Windows Phone - Thử thách đua xe hấp dẫn

Stunt Racing có tất cả 60 level để người chơi thử sức mình. Mỗi chặng đường sẽ là những cảnh vật khác nhau hoàn toàn, địa hình đua xe thay đổi và thời gian đua xe cũng không hề có định. Bạn có thể đua xe trong những ngày trời sáng nhưng cũng phải thực hiện chuyến đua trong màn đêm. Thay đổi phong cảnh sẽ giúp người chơi tránh khỏi sự nhàm chán. Vật cản trong trò chơi thì nhiều thể loại khác nhau. Nếu level đơn giản thì bạn sẽ chỉ phải vượt ở những đường đi lên dốc, xuống dốc hoặc bất chợt có một khoảng trống khiến người chơi không để ý. Dần dần, sẽ có thêm những vật cản khác như tảng đá treo trên đường đi, những thanh gỗ chắn ngang nhiều hình thù khác nhau. Nếu muốn tiếp tục cuộc đua, bắt buộc người chơi phải nhảy lên để vượt qua chúng.

Stunt Racing game đua cho Windows Phone

Một điều đặc biệt trong trò chơi sẽ có 4 loại xe để bạn lựa chọn tham gia cuộc đua: Viper R, Rubber Duck, Dark Knight, Monster X. Người chơi đã bao giờ chứng kiến xe hình còn vịt tham gia vào cuộc đua xe địa hình chưa? Vậy thì Stunt Racing sẽ cho bạn trải nghiệm khi ngồi trên chú vịt màu vàng và thực hiện những màn nhào lộn trên không rất điêu luyện. Chú vịt vàng đó lại chính là chiếc xe mang một sức mạnh lớn nhất. Trong mỗi level đều có mỗi nhiệm vụ để thực hiện và sẽ có điểm thưởng cho người chơi, và có cơ hội đến với việc nâng cấp chiếc xe mô tô của mình. Bạn có thể tùy chọn những thiết bị nâng cấp cho chiếc xe của mình để trở thành một chiếc xe đua có khả năng vượt đìa hình tốt nhất, không ngại bất cứ vật cản khó khăn nào.

Game đua xe địa hình miễn phí

Stunt Racing cung cấp cho người chơi hai chế độ chơi: đấu với đối thủ hoặc đơn phương độc mã trên con đường đua nhiều nguy hiểm. Những đối thủ của bạn đều rất nguy hiểm nếu người chơi không chú ý, chỉ một phút lơ là cũng là cơ hội cho đối thủ của bạn vượt mặt. Nhưng nếu biết cách điều khiển, không những bỏ xa được đối thủ mà còn có thể chiến thắng nhiều điều khó khăn ở phía trước. Có đến được với đích hay không, phụ thuộc rất nhiều vào cách người chơi điều khiển chiếc xe mô tô của mình.

Game đua xe miễn phí cho Windows Phone

Stunt Racing miễn phí cho Windows Phone sẽ đưa người chơi tham gia vào những cuộc đua địa hình hiểm trở nhưng cũng phấn khích rất nhiều. Mỗi khi qua được một nhiệm vụ nào nó, cảm xúc thăng hoa là điều mà mỗi tay đua xe sẽ được trải qua, nhưng cũng đừng quá chìm đắm trong khoảnh khắc chiến thắng mà quên đi con đường khó khăn ở phía trước. Tham gia đua xe với Stunt Racing miễn phí cho Windows Phone để thể hiện những kinh nghiệm đua xe mà bạn đã từng tham gia trước đó.