Priate's Path cho Windowsphone 1.1.0.0 Game trí tuệ match 3 tìm kho báu

  • Phát hành Random Salad Games LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 341
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15 MB
  • Cập nhật 28/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Priate’s Path cho Windowsphone là game match 3 truy tìm báu vật thông qua việc di chuyển từng nơi trên bản đồ. Khi hoàn thành đủ 50 bàn và nhiệm vụ mỗi bàn, người chơi sẽ đến được với kho báu. Tải Priate’s Path miễn phí về máy để thể hiện trí tuệ linh hoạt của bạn khi ăn các vật phẩm.

Priate’s Path cho Windowsphone – Game Match 3 tìm kho báu

Câu chuyện tìm kho báu trong Priate’s Path bắt đầu trong một đêm mưa tối. Một người đàn ông trú nhờ trong căn nhà của bạn đã tiết lộ kho báu đầy ắp tiền vàng mà ông ta cố tìm kiếm bao nhiêu năm qua. Vậy là người chơi sẽ đi tìm kho báu trên con đường cướp biển ngoài hoang đảo. Bạn sẽ phải đi tìm tiền vàng trên rất nhiều đảo theo bản đồ. Có 50 địa điểm mà các game thủ bắt buộc phải đi qua và phải đạt được những yêu cầu mà mỗi bàn đưa ra. Mỗi hòn đảo cất giấu những bí mật chờ bạn khám phá để đến với kho báu.

 Game Priate's Path cho WindowsphoneGame Priate Path cho Windowsphone

Priate’s Path – Game trí tuệ cho Windowsphone

Cũng giống như những trò chơi Match 3 cổ điển khác, các game thủ phải ăn tối thiểu 3 ô cùng màu, cùng biểu tượng với nhau. Muốn có vật phẩm bạn phải mở khóa chúng bằng cách tâp hợp 6 ô cùng màu trở lên. Nhiều trò chơi cho phép bạn đổi thứ tự hoặc thay đổi màu để dễ dàng ăn điểm. Nhưng trong Prate’s Path khá khó khăn vì các ô đều được cho sẵn, không được phép thay đổi cả màu sắc lẫn vị trí.

Priate path cho windowsphone Game trí tuệ cho Windowsphone

Chính vì điều đó, Priate’s Path đòi hỏi mỗi người chơi phải nhanh nhạy về thị lực, tinh mắt nhìn chuẩn xác, và kinh nghiệm chiến thuật. Không chỉ đơn giản là ăn 3 ô hay 4 ô để có điểm. Các game thủ đôi khi phải vắt óc suy nghĩ nên ăn những loại ô nào trước để vừa có thể tăng điểm lại xuất hiện tiền thưởng. Có 6 loại vật phẩm tặng thưởng để giúp bạn nâng cấp trong quá trình đi từ đảo này sang đảo khác.

Priate's Path cho Windowsphone Priate Path cho Windowsphone

Một điều chú ý cho mỗi người chơi là đừng quá chú tâm vào việc tăng điểm. Mỗi level sẽ có yêu cầu phải đạt bao nhiêu chiếc mũ cướp biển, bao nhiêu neo tàu,... Mỗi yêu câu rất đa dạng và độ khó tăng dần đều. Trong quá trình đi tìm kho báu,  nếu những bàn đã chơi mà điểm số không cao, bạn có thể ấn vào “show map” để xem và chơi lại bàn đó.

Priate’s Path là game kinh điển Match 3 dành cho Windowsphone. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những dạng game như này thì Pritae’s Path rất đơn giản và dễ hiểu. Dowload Pritae’s Path về Windowsphone miễn phí để làm phong phú thêm thể loại game Match 3 đã có sẵn trong máy của bạn.