Race The Traffic cho Android Game đua xe ô tô mạo hiểm cho Android

  • Phát hành Play365
  • Đánh giá 21 đánh giá
  • Lượt tải 1.524
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19,2 MB
  • Cập nhật 20/08/2016
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Race The Traffic for Android - Game đua xe tốc độ

Trò chơi Race The Traffic phát triển theo dòng game đua ô tô tốc độ mạo hiểm, khi người chơi có thể trải nghiệm những pha đua xe gay cấn lẫn không gian đua xe độc đáo và hoàn toàn miễn phí cho Android. Trong vai một tay lái xe đầy kinh nghiệm, bạn chơi sẽ cùng ganh đua với nhiều con xe khác trên đường để có thể giành lấy những phần thưởng quý giá trong thế giới game Race The Traffic.

Video tham khảo game Race The Traffic

 

Những sản phẩm game đua xe luôn mang đến cho người chơi game không gian hấp dẫn với những cuộc đua táo bạo giữa nhiều loại xế khủng, bên cạnh đó là dàn siêu xe đến từ nhiều hãng xe độc đáo trên thế giới. Từng người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian đua tốc độ nghẹt thở, thể hiện những kỹ năng điều khiển xe điêu luyện của bản thân. Đến với thế giới của game Race The Traffic, chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng lái xe kỹ thuật mà không hề có bất cứ cuộc cạnh tranh vị trí cao thấp giữa những ứng cử viên.

Race The Traffic

Lấy bối cảnh đường phố đông đúc với những loại phương tiện xe cộ qua lại, bạn sẽ phải điều khiển con xe của mình luồn lách qua từng làn xe, tránh những sự va chạm xảy ra và đi càng xa càng tăng tiền thưởng. Trò chơi cung cấp 3 loại đường để bạn lựa chọn tham gia: Endless one way với một chiều duy nhất, Endless two way làn đường hai chiều đầy nguy hiểm và One one One hai xe chạy song song. Chế độ lái xe ngày hoặc đêm cũng được tích hoạt để người chơi có thể thay đổi giữa hai chế độ khác nhau. Trên 4 làn đường xe có rải phân cách, từng tay đua sẽ phải điều khiển xe để có thể chọn hướng đi an toàn nhất cho mình, hạn chế khả năng húc đầu hoặc húc đuôi xe ảnh hưởng đến thời gian cũng như năng lượng của xe đua.

Race The Traffic

Trên màn hình là hai mũi tên để điều khiển xe sang trái hoặc phải, bàn đạp để tăng tốc độ và hệ thống phanh chân để giảm tốc ở những trường hợp nguy hiểm. Cần sử dụng nhuần nhuyễn các bộ phận điều khiển xe để đảm bảo an toàn cho xe ô tô. Cấp độ thử thách của trò chơi sẽ tăng dần khi tốc độ đua ngày một tăng lên và lưu lượng xe tham gia giao thông cũng nhiều hơn. Việc số lượng xe di chuyển trên đường ngày một nhiều sẽ ảnh hướng đến làn đường di chuyển, buộc bạn chơi phải có khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn đặc biệt kỹ thuật điều khiển xe chắc chắn. Hãy nhanh tay đánh lái sang làn đường an toàn để có thể tiếp tục hành trình ghi điểm số tuyệt đối trong trò chơi. Chú ý tới hình cờ lên bên trái màn hình với thanh ngang tượng trưng cho năng lượng của xe ô tô sẽ giảm dần khi xảy ra va chạm.

Race The Traffic

Điểm số sẽ căn cứ theo hành trình bạn lái xe đi được bao lâu, từ đó tính điểm thưởng cho người chơi game. Với số tiền có trong tay, mỗi tay đua có thể tính toán việc nâng cấp các thông số cho xe để tăng tốc độ, khả năng chống chịu va chạm,... Mỗi một cấp độ sẽ được mua bằng số tiền khác nhau, cấp độ nâng cấp càng nhiều thì số tiền đầu tư mà bạn bỏ ra khá lớn. Hoặc mạnh tay hơn chúng ta có thể rinh một em xe mới về nhà để hoàn thành bộ sưu tập xe của bản thân trong trò chơi. Hãy cố gắng điều khiển tay lái chắc chắn để có thể đi được đoạn đường xa nhất có thể.

Race The Traffic

Mang đến hành trình lái xe ô tô nguy hiểm, xung quanh là phương tiện giao thông liên tục di chuyển buộc người chơi game phải thể hiện những kỹ năng lái xe chắc chắn nhất. Liệu bạn có thể đi được đoạn đường xa nhất bao nhiêu và ghi được điểm số tối đa? Cùng trải nghiệm và trở thành tay lái cừ khôi trong tựa game Race The Traffic cho Anroid ngay nhé.