Mini Legend cho Android 2.0.1 Game đua xe tử thần

  • Phát hành Twitchy Finger
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 479
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/01/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Mini Legend cho Android tựa game đua xe hấp dẫn sẽ đưa bạn tham gia vào những cuộc đua thực sự chuyên nghiệp và trở thành tay đua huyền thoại đầu tiên của năm 2017. Bạn đã sẵn sàng để nhấn ga và phóng đi hay chưa?

Mini Legend cho Android được gọi với cái tên game đua xe tử thần không chỉ bởi nhằm phô trưng thanh danh hay lôi kéo sự chú ý của các tay đua, mà trò chơi chính là cuộc đua lớn nhất bạn đã từng tham gia. Lựa chọn nhân vật sẽ đại diện cho chính mình trong game sau đó hãy cùng kiểm tra kỹ lưỡng người bạn đồng hành quan trọng sẽ cùng bạn vào sinh ra tử trên những cung đường. Không phải game đua xe công thức hay địa hình mà mỗi màn chơi các tay đua sẽ bước vào một cuộc đua khác nhau cùng những làn đường phân cách riêng biệt. 

Game đua xe tử thầnTham gia những cuộc đua thách thức

Để có thể chinh phục được giải vô địch trong game Mini Legend người chơi cần đến sự khéo léo khi chinh phục các khúc cua uốn lượn thách thức cùng kỹ thuật và sự trải nghiệm đã được rèn luyện qua rất nhiều trò chơi đua xe trước đây. Tốc độ là yếu tố cần thiết nhất, bỏ xa các đối thủ để chinh phục quãng đường trong thời gian ngắn nhất, hãy cố gắng nắm bắt rõ và kết hợp thành thạo các phím tính năng hiển thị trên màn hình để tạo ra sự bức phá ấn tượng. 

Những cung đường đua ấn tượngTân trang lại những chiếc xe đua

Mini Legend không chỉ lôi cuốn người chơi bởi tốc độ ấn tượng mà còn bởi dàn siêu xe chuyên nghiệp, những chiếc xe được thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc bắt mắt mang đến cho bạn những cảm xúc của một giải đấu công thức. Hãy cố gắng về nhất trong tất cả các cuộc đua để có thể sở hữu một số tiền thưởng lớn nhằm tân trang lại chiến mã sau các cuộc đua dài cũng như bổ sung thêm những chiếc xe mới vào bộ sưu tập.