Gear.Club cho Android Game đua xe siêu thực

  • Phát hành Eden Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 166
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.3 trở lên

Giới thiệu

Gear.Club cho Android tựa game đua xe sở hữu lối chơi cuốn hút cùng hệ thống hình ảnh bắt mắt đang là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng các tay đua, bạn đã sẵn sàng để nhấn ga và tiến vào cuộc chơi này hay chưa?

Gear.Club cho iOS

Game đua xe siêu thực 

Gear.Club - tựa game đua xe dưới tay Eden Games, có thể coi là một cái tên như vậy. Mang lối chơi tả thực, Gear.Club đòi hỏi người chơi phải tập trung và vô cùng cẩn trọng trong việc lái xe, bên cạnh việc sở hữu lượng kiến thức nhất định về phụ tùng xế hộp. Chào sân trên iOS cách đây chưa lâu nay tựa game đua xe siêu thực này tiếp tục tấn công Android, cho game thủ có thể tải về ngay từ bây giờ.

Cạnh tranh cùng những người chơi khác 

Công nghệ chính là vũ khí đầu tiên mà Gear.Club sử dụng để tái hiện hình ảnh đua xe đời thật trên Mobile. Mỗi chiếc xe, mỗi vô-lăng mà người chơi đặt tay, đều được tính toán bởi những tác động nhỏ nhất. Từ động cơ mô phỏng, hệ thống treo điện tử, cơ cấu truyền động, cho đến động lực học, tất cả đều được lồng ghép vào từng chiếc xe trong Gear.Club.

 Những cung đường đua thách thức

Hình ảnh và âm thanh cũng là một điểm sáng của Gear.Club khi thể hiện sức sống trên mỗi khung hình game. Những chiếc xe với lớp sơn bóng loáng lướt đi trên con đường sát bờ biển hay gara ô tô với những máy móc phụ tùng ngổn ngang, quả thực cho thấy sự tỉ mỉ về mặt hình ảnh của nhà phát triển. Không những thế âm thanh còn thổi sức sống mạnh mẽ vào mỗi khung đường đua. Tiếng gầm của động cơ tại vạch xuất phát hay tiếng bánh xe lết trên đường nhựa khi bo cua quả thực tạo nên một sức nóng khó tả trong lồng ngực người chơi.