Highway Rider cho Android 1.9.1 Game đua xe tốc độ

  • Phát hành Battery Acid
  • Đánh giá
  • Lượt tải 609
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Tận hưởng cảm giác lướt đi trên những cung đường và vượt mặt tất cả những đoàn xe cảnh sát đang đuổi theo phía sau cùng tựa game tốc độ khiến làng game thế giới phải chao đảo suốt một thời gian mang tên Highway Rider cho Android.

Game đua xe trên android

Highway Rider không phải tựa game tốc độ mới trình làng mà đã xuất hiện trên các thiết bị android từ mùa thu 2016, nhưng sự hấp dẫn mạnh mẽ đến từ trò chơi đua xe này luôn thu hút một lượng game thủ đông đảo. Tham gia vào game Highway Rider người chơi sẽ có cơ hội được lựa chọn nhân vật cùng một chiếc moto riêng biệt gắn liền cùng lướt đi trên những con đường đại lộ đầy thách thức. Trong trò chơi sẽ có 7 nhân vật, ban đầu bạn được phép chọn lựa một số nhân vật nhất định sau đó càng tăng level cùng số tiền tích lũy tăng thì bạn có quyền mở khóa những tay đua mới để tham gia vào cuộc hành trình của chính mình.

Chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

 

Sự truy đuổi khốc liệt từ những đoàn xe cảnh sát nhằm muốn tống cổ kẻ phá bĩnh là bạn vào ngục cùng những chướng ngại vật hay những chiếc xe khác đang lưu thông trên đường sẽ ngăn cản đường đi của bạn. Tuy nhiên hãy chứng tỏ mình chính là một tay đua thực thụ điêu luyện và có kỹ thuật cùng sự quyết đoán khi vượt qua tất cả để cán đến đích cùng số điểm cao vượt trội. Highway Rider có 2 chế độ chơi cho bạn tùy ý lựa chọn là arcade và fugitive với những điểm hấp dẫn riêng biệt nhằm mang đến cho người chơi những thách thức và sự thú vị khác nhau. Hãy cùng bắt đầu nhấn ga và lướt đi ngay thôi nào!