Amazon for Android Mua sắm & quản lý đơn hàng Amazon trên Android

  • Phát hành Amazon
  • Đánh giá
  • Lượt tải 34
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/02/2014
  • Yêu cầu Android 1.5 and up

Giới thiệu

Ứng dụng Amazon cho phép người dùng Android duyệt và “Shop by Department”, nhanh chóng tìm kiếm, so sánh giá cả, đọc review, chia sẻ sản phẩm với bạn bè, truy cập Gold Box Deals, và mua sắm trên Amazon.com. Hiện tại ứng dụng này đang hỗ trợ các quốc gia Mỹ, Ấn Độ và Canada. Để thực hiện mua sắm ngay lập tức và so sánh giá dễ dàng hơn, ứng dụng Amazon for Android bao gồm những tính năng mua sắm rất tiện ích. Những tính năng này cho phép người dùng quét mã vạch, chụp ảnh hoặc nhập từ khóa tìm kiếm, để nhanh chóng so sánh giá và xem sản phẩm đó có hay không. Khách hàng có thể đăng ký để nhận thông báo hàng ngày về Lightning Deals cũng như cập nhật về hiện trạng của các đơn đặt hàng.

Người mua sắm có thể truy cập bất kỳ trang Amazon nào trên thế giới từ ứng dụng này, đơn giản bằng cách lựa chọn cửa hàng Amazon dành riêng cho quốc gia họ. Khách hàng Amazon có toàn quyền truy cập vào giỏ mua hàng hiện tại, danh sách mong muốn, phương thức chi trả lựa chọn vận chuyển Amazon Prime member, lịch sử đặt hàng, cài đặt 1 lần kích cũng như tận dụng lợi thế của tính năng Subscribe & Save. Tất cả mua sắm được thực hiện trên ứng dụng Amazon sẽ được chuyển qua server bảo mật của Amazon giống như chúng được đặt trên trang chủ.

Amazon for AndroidAmazon for AndroidAmazon for Android

Yêu cầu Android OS 2.1 trở lên và cần camera sau.

Ghi nhớ quan trọng liên quan tới phân quyền: Ứng dụng Amazon for Android yêu cầu truy cập những dịch vụ sau để có thể hoạt động chính xác:

  • Địa điểm: Do đây là ứng dụng toàn cầu, vậy nên phân quyền địa điểm là cần thiết để hỗ trợ tính năng dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi Amazon ở Pháp và Nhật Bản. Chỉ những khu vực này thì dữ liệu địa điểm mới cần thiết và được sử dụng. Ở những địa điểm này, người dùng có thể yêu cầu vận chuyển tới khu vực gần mình nhất. Dịch vụ đó không có ở những quốc gia khác.
  • Cuộc gọi: Trong ứng dụng, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tới Amazon Customer Service. Chạm Menu -> More -> Help -> Call Customer Service.
  • Chụp ảnh: tính năng quét mã vạch và tìm kiếm hình ảnh yêu cầu truy cập vào chức năng camera nếu người dùng lựa chọn trình quét mã vạch ngay trong ứng dụng.
  • Phân quyền tài khoản: Phân quyền này được dùng bởi ứng dụng Amazon, phù hợp khi xác nhận tài khoản khi lựa chọn thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng. Tải ứng dụng Amazon for Android về thiết bị.

Bước 2: Cho phép cài đặt. Điều hướng tới mục Settings, chọn Security hoặc Applications (tùy thuộc vào thiết bị) và tích vào hộp thoại Unknown Sources.

Bước 3: Cài đặt và đăng nhập. Chạy Amazon Appstore từ Notifications hoặc Downloads, chạm Install khi nó xuất hiện và đăng nhập bằng email và mật khẩu tài khoản Amazon hiện tại của bạn.

Lam Le