Angry Birds 2 Game chú chim nổi giận 2 cho PC

  • Phát hành Rovio
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 7.831
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/05/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Angry Birds 2 là phần tiếp theo của tựa game vui Angry Birds - chú chim nổi giận. Hiện tại Angry Birds 2 chỉ phát hành cho di động, tuy nhiên bạn có thể chơi Angry Birds 2 trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android - BlueStacks với chất lượng không hề thua kém phiên bản mobile. Tải game Angry Birds 2 để bắt đầu đến với cuộc chiến của chú chim và đàn lợn xanh đáng ghét.

 Game những chú chim nổi giận

Tựa game chú chim điên Angry Birds chắc hẳn đã quá nổi tiếng, hình ảnh chú chim được giới trẻ yêu thích gắn liền với những biểu tượng, thú nhồi bông, sticker, vv. Chính vì vậy phần 2 của tựa game này vẫn sẽ giữ lại các nhân vật dễ thương này để tiếp tục câu chuyện về những chú chim điên cùng đàn lợn xanh ăn trộm trứng. Tuy nhiên đồ họa của Angry Birds 2 thì hoàn toàn khác, một không gian được xây dựng hiện đại, sống động hơn rất nhiều lần.

Giao diện chơi game Angry Bird 2

Game Angry Birds 2 với lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc, bạn phải căn góc bắn cho thật chính xác để con chim đến được vị trí của con lợn. Chúng ta cũng có thể liên minh với những người chơi khác để cùng nhau tiêu diệt lũ lợn xanh đông đảo kia. Đặc biệt trong Angry Birds 2 bạn sẽ lựa chọn thẻ bài chim cho mỗi lần bắn, tương ứng với việc sử dụng từng loại chim cho các màn chơi khác nhau. Bạn cần làm đầy thanh Card để thu thập thêm nhiều thẻ bài mới.

Bắn súng tọa độ

Ở phần 2 này các game thủ cũng được đưa đến 1 hòn đảo, nơi những con lợn xanh sinh sống. Nơi đây được heo xanh xây dựng vô cùng đẹp mắt và tạo nên những thử thách nhất định cho chim điên, chính vì vậy trước khi bắn người chơi cần tính toán thực sự kỹ lưỡng để không lãng phí đạn một cách đáng tiếc. Xây dựng chiến thuật cho mỗi màn chơi sẽ quyết định không nhỏ đến iệc bạn có giành được chiến thắng trong Angry Birds 2 hay không.

Trò chơi bắn súng tọa độ cho PC

Sau mỗi level mức độ khó sẽ tăng dần lên bởi những con heo xanh đã trở thành những gã thợ thông minh và đầy mưu mẹo. Chúng có thể tạo những những chiến trường với nơi đứng phức tạp, chính vì vậy người chơi cũng cần phải tự nâng cấp khả năng bắn của mình qua mỗi lượt bắn. Tải Angry Birds 2 để bắt đầu tham gia cuộc chiến của Angry Birds và lũ heo xanh đầy thú vị này.