AVG AntiVirus for Mac 2014 Phần mềm diệt virus cho Mac

  • Phát hành AVG Technologies
  • Đánh giá
  • Lượt tải 256
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 141 MB
  • Cập nhật 12/12/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.8

Giới thiệu

AVG AntiVirus for Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra để giúp người dùng Mac tìm kiếm cũng như loại bỏ virus và phần mềm gián điệp khỏi máy tính một cách nhanh chóng.

AVG AntiVirus for Mac

Một số tính năng chính:

Tự động cập nhật chương trình

Mỗi ngày lại xuất hiện thêm hàng ngàn mối đe dọa mới cho máy Mac. Chính vì thế, AVG AntiVirus for Mac liên tục cập nhật và cải thiện các phương pháp phát hiện virus tự động để giúp người dùng kịp thời bảo vệ máy tính của mình mà không cần phải tiến hành bất kỳ thao tác nào.

Hỗ trợ chức năng kéo và thả đơn giản

Bạn có thể quét các tập tin hoặc thư mục riêng biệt nhờ chức năng kéo và thả đơn giản. Hoặc, tiến hành một quá trình quét máy Mac tổng thể chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bảo vệ liên tục

Resident Shield hoạt động âm thầm trong background để giúp bạn bảo vệ máy Mac. Mỗi khi bạn mở, sao chép hoặc lưu một tập tin nào đó thì nó sẽ tự động được quét nhanh chóng.

Chế độ bảo vệ toàn diện

Công nghệ phát hiện virus và spyware từng đạt giải thưởng sẽ giúp bạn quét máy Mac nhanh chóng. Nhờ đó, bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi biết máy tính của mình luôn được bảo vệ và bạn không chia sẻ virus với thiết bị nào khác hay với bạn bè của mình.

Bảo vệ chủ động

Ngoài giao diện thiết kế đơn giản và dễ hiểu thì phần mềm này còn trang bị một công cụ bảo mật mạnh mẽ mà làm việc trong thời gian thực để giúp bạn phát hiện và gỡ bỏ virus, spyware trong máy tính. Nó không chỉ bảo vệ tất cả dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên Mac mà còn ngăn cản bạn không làm lây lan virus cho người khác.

Bé Ngoan