AntiVirus Security cho Android Ứng dụng diệt virus trên Android

  • Phát hành AVG Technologies
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 20.745
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/11/2014
  • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

AVG Antivirus for Android là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và kẻ ăn trộm danh tính không tấn công vào điện thoại Android của mình. Bên cạnh đó, nó rất dễ sử dụng và hoạt động trên tất cả nền tảng của hệ điều hành Android từ phiên bản 2.1 trở lên.

Ngoài ra, trình thuật sĩ mới sẽ cho phép bạn truy cập các tính năng chính của ứng dụng ngay lập tức và trực tiếp từ màn hình chủ của mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh 4 nút bấm trên đó từ 9 công cụ hữu ích khác nhau.

AVG Antivirus for Android

Một số tính năng chính của ứng dụng:

Tìm kiếm và bảo vệ điện thoại của bạn nếu bị mất hoặc ăn trộm

Phần mềm này sẽ giúp bạn định vị chiếc điện thoại của mình, hiển thị một tin nhắn trên màn hình để tăng cơ hội được trả lại, giữ cho dữ liệu cá nhân an toàn bằng cách khóa hoặc xóa nó.

Phone Locator

Công cụ này sẽ giúp bạn xác định vị trí của điện thoại ngay lập tức thông qua Google Maps bằng cách gửi vị trí của nó thông qua GPS mà có thể được kích hoạt ở xa từ dịch vụ Anti-Theft. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng SHOUT để tối đa hóa âm lượng của nhạc chuông và cho phép bạn tạo ra một nhạc chuông lớn ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ “Silent”. Nhờ đó, giúp bạn xác định vị trí của nó một cách dễ dàng.

Phone Locker

Công cụ hữu ích này sẽ ngăn chặn người dùng khác truy cập thông tin cá nhân của bạn bằng cách khóa điện thoại từ xa thông qua SMS hoặc từ các nút điều khiển được kiểm soát bởi dịch vụ Anti-Theft. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra một tin nhắn khóa màn hình tùy chỉnh với thông tin danh bạ để tạo điều kiện trả lại thiết bị của mình một cách an toàn.

Remote Wipe

Tính năng này giúp bạn duy trì và bảo vệ sự riêng tư của mình nếu điện thoại bị mất hoặc đánh cắp. Nó cho phép người dùng xóa toàn bộ danh bạ, hình ảnh, lịch cũng như tin nhắn văn bản, lịch sử duyệt web và thẻ SD.

Giữ cho thiết bị cá nhân và quý giá nhất của bạn được an toàn

Bạn có thể tiến hành gọi điện, tải nhạc, video và ứng dụng cũng như lướt web an toàn cho dù đang ở bất cứ đâu.

App Scanner

Công cụ này sẽ quét các ứng dụng để đảm bảo rằng không một phần mềm độc hại hay nguy hiểm nào có thể tác động đến thiết bị của bạn. Nó cũng cho phép bạn khởi chạy các bản quét hoặc lên lịch trình tự động hàng ngày hoặc hàng tuần.

File Scanner

Công cụ hữu hiệu này sẽ quét điện thoại của bạn để tìm ra virus và loại bỏ chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Nó sẽ bảo vệ bạn trong khi đang sử dụng ứng dụng yêu thích của mình, đồng thời đảm bảo rằng danh bạ, bookmark, tin nhắn văn bản, music và video được giữ an toàn. Nó cũng cho phép khởi chạy các bản quét một cách thủ công hoặc lên lên trịch tự động.

Settings Scanner

Nhờ đó, bạn được phép tối ưu hóa các thiết lập bảo mật của mình để bảo vệ điện thoại của bạn ở mức tối đa.

Safe Web Surfing

Tính năng này sẽ chủ động kiểm tra trang web trong thời gian thực khi phát hiện có vấn đề trước khi bạn truy cập vào đó. Nếu nó phát hiện có điều gì khả nghi thì sẽ ngăn chặn bạn không ghé thăm trang web đó. Bên cạnh đó, tính năng này còn bảo vệ bạn khi nhấp chuột vào một link dẫn đến website và mỗi khi nhập một địa chỉ web trực tiếp trên trình duyệt của mình.

Cải thiện hiệu suất

Tối ưu hóa hiệu suất của pin và thiết bị lưu trữ cũng như giám sát việc sử dụng dữ liệu của bạn.

Improve Performance

Tối ưu hóa pin, thiết bị lưu trữ và việc sử dụng dữ liệu trên các thiết bị Android.

Task Killer

Tắt các ứng dụng mà có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị.

Battery Consumption

Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi pin quá thấp. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nút Power Save để tắt các chức năng của thiết bị mà tiêu thụ nhiều dung lượng của pin hoặc sử dụng Auto Power Save để cải thiện một số tính năng mà tiêu tốn pin tự động khi dung lượng pin đạt tới mức mà bạn cài.

Sử dụng dữ liệu

Bạn có thể theo dõi việc sử dụng dữ liệu trên thiết bị hỗ trợ 3G/4G bằng cách nhận thông báo khi mình đạt đến mức giới hạn sử dụng dữ liệu hàng tháng.

Sử dụng thiết bị lưu trữ

Gỡ bỏ các ứng dụng mà bạn nghĩ sẽ sử dụng nhiều dung lượng để giải phóng không gian trên thiết bị.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Call & Text Message Blocker không chỉ cảnh báo cho bạn biết những tin nhắn văn bản đáng ngờ mà còn cho phép lọc và chặn những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn.

Bé Ngoan

Hướng dẫn

Đầu tiên, bạn tiến hành donwload bản cài đặt theo link đã cung cấp ở trên, lưu file apk trên máy tính. (Hoặc có thể sử dụng smartphone truy cập theo đường link trên để download)

Sử dụng cáp kết nối chuyển file apk có được vào thẻ nhớ trên thiết bị.

Kích hoạt file apk. Một hộp thoại hiện ra, nhấn nút Intall để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấn Done để hoàn tất quá trình cài đặt. Biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên menu của smartphone.

Trong lần đầu tiên sử dụng, nhấn nút Accept để xác nhận cho phép phần mềm tiến hành quét file và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị.