Secure Folder cho Android Ứng dụng bảo mật dữ liệu cho Android

  • Phát hành SamSung
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 114
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2017
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Secure Folder cho Android - Ứng dụng bảo mật dữ liệu

Secure Folder cho Android là ứng dụng bảo mật thư mục được phát hành bởi SamSung. Ứng dụng Secure Folder cho Android đã được đưa lên dòng điện thoại Galaxy của SamSung như 1 ứng dụng mặc định, tuy nhiên đến thời điểm vừa qua SamSung mới quyết định đưa Secure Folder cho Android lên Google Play để phổ biến rộng rãi đến người dùng nhằm bảo mật dữ liệu cho điện thoại của mình. Tải Secure Folder cho Android để đảm bảo sự an toàn dữ liệu cho thiết bị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ bảo mật thông tin, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng là sự lựa chọn đứng đắn mà nó còn gây nên tình trạng chậm chạp cho máy. Nếu chưa có lựa chọn hoàn hảo nào cho điện thoại thì Secure Folder cho Android chính là 1 đề xuất vô cùng hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn

Công cụ bảo mậtBảo mật dữ liệu

Secure Folder cho Android là ứng dụng bảo mật chuyên sâu sử dụng nền tảng bảo mật Samsung Knox đa lớp mạnh mẽ để tạo không gian mã hóa trên điện thoại Samsung Galaxy. Ngoài lớp bảo mật dữ liệu thông thường Secure Folder cho Android còn cung cấp thêm 1 lớp bảo mật chuyên sâu để bảo vệ tối đa cho dữ liệu của bạn khi bị tấn công.

Với Secure Folder cho Android bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu từ thư mục này sang thư mục khác chỉ với 1 thao tác chuyển. Đồng thời tất cả dữ liệu trong thư mục được quản lý sẽ mã hóa trước sự tấn công của các mã độc xâm nhập từ bên ngoài. Đặc biệt dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những kết nối bên ngoài như: USB, Wifi, vv khi bị giới hạn.

Giao diện ứng dụngTạo thư mục

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng chính là ưu điểm tiếp theo của Secure Folder cho Android mang lại. Đặc biệt khi được phát hành bởi hãng công nghệ hàng đầu như SamSung thì bạn hoàn hoàn có thể yên tâm để cài đặt ngay trên thiết bị của mình. Tải Secure Folder cho Android để có 1 công cụ đảm bảo sự an toàn cho mọi dữ liệu.