BINGO LIVE cho Android Mạng xã hội phát video trực tiếp

 • Phát hành BIGO TECHNOLOGY
 • Đánh giá 22 đánh giá
 • Lượt tải 20.781
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 10/10/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Bingo Live for Android - Ứng dụng phát live video 

Bingo Live là mạng xã hội với tính năng phát video trực tuyến được phát hành cho Android. Với những tính năng nổi trội, hấp dẫn của mình Bingo Live sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Phát video trực tuyến không còn xa lạ với người dùng. Đặc biệt, tính năng này còn phổ biến hơn khi mạng xã hội Facebook cung cấp tính năng Livestream giúp người dùng có thể phát sóng video trực tiếp tương tác với những người dùng khác. Bingo Live được tích hợp thêm những ưu điểm mới, sẽ giúp bạn trải nghiệm thú vị hơn. Nếu trước kia, khi chưa có sự ra đời của những ứng dụng quay video trực tiếp, chúng ta muốn chia sẻ một video lên mạng xã hội thì phải quay trước và chỉ có thể nhận được những ý kiến đánh giá của người khác sau đó thì giờ đây, bạn có thể thoải mái tương tác với bạn bè bằng video trực tiếp. Người dùng có thể vừa quay vừa chia sẻ với mọi người trong thời gian thực khá thú vị.

Với Bingo Live, người dùng có thể thoải mái thể hiện bản thân, những sở thích độc đáo của mình với bạn bè. Qua đó, người xem sẽ hiểu hơn về cuộc sống, sở thích cũng như tính cách của bạn. Đây cũng là một ý tưởng thú vị để bạn thoải mái "thả thính" và thu được một lượng khán giả trung thành nữa đó.

Bingo Live for Android Bingo Live

Bingo Live là một mạng xã hội hấp dẫn, tại đây, người dùng có thể thoải mái chia sẻ những video của mình đến với những người dùng khác. Không chỉ cho người khác xem video của bạn, người dùng cũng có thể dễ dàng thảo luận và xem video của những người dùng khác. Với tính tương tác cao, Bingo Live sẽ mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thú vị, làm quen, kết bạn dễ dàng. Cách sử dụng khá đơn giản giúp bạn thoải mái trải nghiệm.

Điểm nổi bật của Bingo Live là tính năng phát sóng trực tiếp khá thú vị. Ban có thể quay video mình hát, nhảy, nấu ăn, những video thú vị về trang điểm để cùng chia sẻ với mọi người. Thậm chí, bạn cũng có thể quay video và nói vể những xu hướng đang thịnh hành giống các Vlogger thường làm. Biết đâu sau những video ấn tượng ấy, bạn lại có một lượng fan hùng hậu. Hãy thể hiện bản thân thật hoàn hảo qua Bingo Live để mọi người ấn tượng về khả năng của bạn cũng như được thưởng thức những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng.

Ứng dụng phát live video Phát live video

Những video trên Bingo Live sẽ được phát sóng hoàn toàn trực tiếp hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực, mới lạ. Người dùng có thể chủ động hoàn toàn trong việc giao tiếp với những khán giả của mình cũng như chia sẻ với thần tượng một cách trực tiếp, sinh động. Không chỉ theo dõi video của bạn bè, bạn cũng có thể theo dõi video của những người bạn yêu thích. Điểm thú vị của Bingo Live là người dùng sẽ được thông báo trước khi họ chuẩn bị lên sóng để người dùng dễ dàng theo dõi. Để bày tỏ sự yêu thích của mình, khán giả sẽ gửi tim, quà, kẹo,...cho bạn. Những món quà nhỏ dễ thương sẽ đem lại niềm vui cho người dùng. Bạn cũng có thể gửi tim tới tấp đến với thần tượng hay những người bạn yêu thích.

Với Bingo Live, bạn có thể thoải mái quay video trực tiếp tương tác với bạn bè cũng như theo dõi thần tượng của mình và lưu lại những giây phút ý nghĩa trong cuộc sống. Người dùng cũng có thể xem video trực tiếp ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn, dễ thương và sở hữu lượng khán giả khổng lồ.

Tính năng chính của Bingo Live cho Android

 • Quay video trực tiếp: Người dùng có thể quay video ca hát, nấu ăn, giao lưu trò chuyện với bạn bè, trực tiếp bình luận.
 • Theo dõi thần tượng: Chức năng Follow cho phép bạn theo dõi mọi người live stream, xem trực tiếp video của người mình yêu thích và nhận thông báo khi họ chuẩn bị trực tuyến.
 • Nhận những món quà dễ thương: nhận được tim, gấu, kẹo và những món quá thú vị từ những khán giả và tặng những món quà dễ thương cho thần tượng của mình.
 • Dễ dàng xem video live ở bất cứ đâu.
 • Khả năng tương tác cao: bất cứ ai cũng có thể theo dõi, bình luận, tương tác với bạn qua video.