Cake Shop Bakery Story Game tiệm bánh ngọt dễ thương

  • Phát hành NFS Future Play
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 474
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/04/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Cake Shop Bakery Story là game mô phỏng cửa hàng làm bánh vô cùng dễ thương phát hành riêng cho Windows 10. Game Cake Shop Bakery Story có cách chơi đơn giản nhưng vẫn rất lôi cuốn với đồ họa đẹp, đặc biệt thích hợp dành cho những người yêu thích công việc làm bánh ngọt. Tải game Cake Shop Bakery Story để trở thành chủ nhân của tiệm bánh ngọt danh tiếng.

Game làm bánh dễ thương

Chúng ta sẽ bắt đầu công việc ở 1 cửa hàng bánh nhỏ và mức độ phát triển phụ thuộc vào mức độ hài lòng của những người đã mua bánh tại cửa hàng của bạn. Người chơi phải đảm bảo công việc được thực hiện thật nhanh chóng để khách hàng không bỏ đi. Mỗi khách sẽ có một yêu cầu khác nhau và bạn cần thực hiện đúng những yêu cầu đó. Cake Shop Bakery Story chính là tựa game quản lý thời gian tuyệt vời dành cho bạn.

Phục vụ khách hàng

Người chơi sẽ được học nhiều công thức làm bánh mới, mỗi màn chơi vượt qua sẽ có thêm những loại bánh mới rất ngọt ngào dễ thương. Chắc chắn bạn sẽ bị chìm đắm trong thế giới bánh ngọt mà Cake Shop Bakery Story mang đến. Những chiếc gato cốt sẽ được chuẩn bị sẵn sàng, khi có khách yêu cầu chúng ta chỉ cần trang trí thêm kem, trái cây, socola, vv để đáp ứng nhu cầu của họ.

Game Cake Shop Bakery Story

Thời gian sẽ được hiển thị bên cạnh mỗi người khách, bạn cần quan sát kỹ để xác định đối tượng sẽ phục vụ trước, tránh việc họ bỏ đi để có được số điểm tốt nhất. Danh tiếng của cửa hàng sẽ tăng lên theo cấp độ nên lượng khách ghé thăm tiệm bánh cũng sẽ tăng lên. Lúc này bạn cần phải thật nhanh nhẹn để có thể phục vụ tất cả những người đến mua bánh và điều đó không hề dễ dàng. Chắc chắn Cake Shop Bakery Story là tựa game toàn diện nhất dành cho những ai yêu thích công việc quản lý thời gian, tài chính và trở thành 1 siêu đầu bếp làm bánh ngọt đích thực.

Game cửa hàng bánh ngọt