Catan cho Android Game xây dựng đảo hoang cho Android

 • Phát hành USM
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 205
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 12/10/2015

Giới thiệu

Catan for Android - Tải game xây dựng đảo hoang

Catan là tựa game xây dựng hấp dẫn do hãng game USM phát hành miễn phí cho Android với các nhiệm vụ chính là xây dựng lại một hòn đảo hoang sơ, hẻo lánh trở thành một vương quốc trù phú xanh tươi. Nào, bạn đã sẵn sàng công cuộc xây dựng hấp dẫn này chưa? Hãy tải Catan và bắt đầu hành trình thú vị này nhé!

 Tải game Catan miễn phí cho Android

Catan lấy cốt truyện về một hòn đảo hoang sơ, heo hút. Tại đây, người chơi được đóng vai những tay thợ xây chuyên nghiệp để biến hòn đảo hoang vu thành một nơi trù phú, tốt tươi. Catan sẽ cung cấp cho người chơi bản đồ game khá thú vị. Các tấm hình lục giác tượng trưng cho những tài nguyên mà bạn có thể khai thác trong quá trình xây dựng. Game thủ hãy cố gắng thu thập được nhiều nhiên liệu từ các cánh đồng tươi tốt, rừng rậm, núi cao,...

Catan for Android

Các địa danh này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều lương thực để duy trì cuộc sống, gỗ để xây dựng nhà ở, thậm chí cả lông cừu đề phát triển công việc dệt may. Game thủ có thể tận dụng các nguồn tài nguyên này để xây dựng lên những thành phố giàu đẹp, biến hòn đảo hoang của bạn thành một hòn đảo phát triển, giàu mạnh.

Tải game Catan

Không chỉ tập trung xây dựng nhà cửa, đường xá cũng là một trong những công trình quan trọng và cần thiết mà người chơi nên chú trọng phát triển. Bởi nếu không có đường thì việc vận chuyển hàng hóa, lưu thông giữa các khu vực sẽ rất khó khăn.

Ngoài ra, người chơi còn phải cố gắng bảo vệ khu dân cứ trước sự rình rập của lũ cướp. Bọn chúng khá hung hãn và đáng sợ, không e dè một ai, sẵn sàng tấn công những người dân lương thiện để cướp bóc và đập phá.

Game xây dựng đảo hoang

Có cốt truyện xảy ra ở thời trung cổ nên không có gì là lạ khi game thủ được tiếp xúc với những hình ảnh cổ xưa, kì thú. Điểm đặc biệt hơn cả là trò chơi sẽ không gây khó khăn với những game thủ bắt đầu chơi.

Tham gia Catan, nhiệm vụ của người chơi là chỉ cần chọn vị trí để đặt nhà cửa, đường xá như bạn muốn. Tuy nhiên hãy lựa chọn những địa điểm phù hợp và phát triển để đặt các công trình cần thu hút mọi người. Các khu như nhà ga, cảng biển, sân bay cũng được chú trọng hơn bởi đó là những địa điểm phát triển có ý nghĩa trong nên kinh tế. Chọn xong vị trí các địa điểm, người chơi có thể bắt tay vào trò chơi hiểu quả hơn.

Tải game xây dựng đảo hoang cho điện thoại

Lối chơi của Catan khá thú vị khi game thủ sẽ được bắt đầu chơi chư trò cá ngựa quen thuộc. Bạn sẽ được đổ xúc xắc để chọn người chơi trước. Sau đó người chơi sẽ tiếp tục hành trình thu thập tài nguyên ở các địa điểm làng mạc, phố xá,...đã được chọn lựa từ trước. Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn thu thập một số tài nguyên nhất định. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ, game thủ có thể bắt tay vào các công việc khác để phát triển thành phố, đô thị của mình.

Tải game xây dựng đảo hoang cho Android

Trong Catan, 10 là số điểm cao nhất mà khi mỗi game thủ đạt được sẽ giành chiến thắng. Xây dựng được làng mạc, thành phố và các công trình hoành tráng sẽ khẳng định vị trí của bạn trong trò chơi xây dựng này. Những người chơi khác cũng sẽ rất nhanh nhạy, bởi vậy người chơi cần phải nhanh nhẹn vượt qua mọi đối thủ.

Tải game xây dựng cho điện thoại

Catan có lối chơi khá đơn giản, bởi vậy, nếu bạn có là một game thủ mới cũng không phải lo lắng, vì lối chơi khá đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen. Không chỉ tập trung xây dựng các cơ sở của mình, người chơi còn có thể thực hiện trao đổi nguyên liệu với những người chơi khác, nguyên liệu đổi lại được sẽ phụ thuộc vào khả năng thương thuyết của bạn.

Game xây dựng hấp dẫn cho hoang đảo

Bởi vậy, hãy cố gắng thuyết phục những người chơi khác đổi tài nguyên cho bạn để quá trình xây dựng được thuận lợi. Trò chơi hấp dẫn này sẽ rèn cho game thủ khả năng thuyết phục thêm hiệu quả. Ngoải ra, bạn sẽ được trau dồi thêm khả năng suy luận và tính toán nhanh. Biết tính toán những đường đi nước bước phù hợp và hiệu quả để giành được chiến thắng.

Lối chơi hấp dẫn

Điểm hấp dẫn của Catan là đồ họa đậm chất trung cổ mang đến cho người chơi cảm giác lạ lẫm, được trở lại thời xa xưa cổ đại với lối kiến trúc cổ điển, hệ thống quân lính hoành tráng như một vương quốc thu nhỏ. Người chơi giống như một vị vua đang tham gia xây dựng vương quốc của mình.

 Catan miễn phí cho Android

Tính năng chính của Catan miễn phí cho Android

 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Kết hợp xây dựng và chiến thuật hấp dẫn.
 • Có thể trao đổi tài nguyên với những người chơi khác.
 • Tối ưu hóa cho điện thoại cũng như máy tính bảng.
 • Cung cấp hướng dẫn chi tiết cho người chơi.
 • Có 3 chế độ đồ họa khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Tính năng mới trong phiên bản 4.3.0

 • Cung cấp thêm một số tính năng mới cùng những thử thách hấp dẫn.
 • Bổ sung thiết kế đồ họa HD cho phiên bản di động.
 • Cập nhật các quy định mới.
 • Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản cũ.
 • Cung cấp thêm nhiều tinh chỉnh mới.