Chicken Invaders 5 cho iOS 1.12 Game bắn gà 5

  • Phát hành Betacom
  • Đánh giá 46 đánh giá
  • Lượt tải 5.060
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 68,2 MB
  • Cập nhật 18/08/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Chicken Invaders 5 for iOS - Game bắn gà hấp dẫn

Cuộc tấn công của loài gà trên dải ngân hà nhằm phá hủy Trái Đất sẽ không ngừng lại cho tới khi chúng đạt được mục đích, hãy cùng tham gia vào phần 5 của tựa game này Chicken Invaders 5 cho iOS.

Có lẽ cuộc chiến giữa anh hùng và loài gà ngoài hành tinh sẽ không khi nào có hồi kết, với sức nhân bản nhanh ngoài sức tưởng tượng thì thiệt hại sau các đợt tấn công thất bại dường như không hề ảnh hưởng gì tới chúng. Ý chí cùng lòng thù hận khiến loài gà ngân hà bị mờ mắt, cho dù đã bị đánh bại trong 4 cuộc tấn công trước nhưng chúng vẫn không ngừng âm thầm chuẩn bị cho cuộc tổng tiến công lần thứ 5 này.

>>> Tai trọn bộ game bắn gà

Chicken Invaders 5 cho iOS

Chicken Invaders 5 là cuộc tấn công quy mô nhất của binh đoàn gà khi mà chúng đã đúc kết được những kinh nghiệm, bài học quý báu trong các cuộc chiến trước đây và đặc biệt khi mà loài người dưới Trái Đất đã không còn cảnh giác với chúng nữa. Trong lần trở lại này chúng đã ấp ủ một kế hoạch vô cùng tàn ác khi muốn che lấp ánh sáng mặt trời và biến Trái Đất chìm trong cái lạnh, tái hiện kỷ nguyên băng hà một lần nữa. Những người anh hùng Trái Đất, các bạn đã sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến giải cứu hành tinh của mình hay chưa?

Chicken Invaders 5 cho iOS sẽ hiển thị trên thiết bị của bạn những màn tranh đấu vô cùng khốc liệt và mới mẻ nhưng hãy làm quen với nó sau đó nhanh chóng lên phi thuyền bay vào dải ngân hà. Không chỉ khiến người chơi phải choáng ngợp vì mức độ số lượng đông đảo mà binh đoàn gà còn thể hiện sự rèn luyện chăm chỉ của mình với các kiểu bày binh bố trận vô cùng đa dạng. Hãy luôn nâng cao tinh thần tập trung cao độ, thể hiện tài quan sát và kĩ thuật chiến đấu của mình khi chạm tay vào màn hình để bắn, nghiêng thiết bị để di chuyển, né tránh đạn từ loài gà một cách nhanh chóng khiến binh đoàn gà hoảng loạn. Những chiếc đùi gà, lông gà, đạn, vật phẩm hòa lẫn và bay khắp nơi nhưng hãy chỉ thu thập đùi gà cùng vật phẩm hỗ trợ thôi bạn nhé!

Chicken Invaders 5 cho iOS

Chicken Invaders 5 mang tới cho người chơi sự mới lạ và hấp dẫn hơn khi các trận đánh được diễn ra tại nhiều môi trường khác nhau cùng những thứ vũ khí bí mật lợi hại mà binh đoàn gà đã chuẩn bị từ lâu. Giờ đây, người chơi không chỉ phải chiến đấu trên không nữa mà chúng còn được diễn ra dưới đáy đại dương nơi những loài thủy quái sinh sống, những con bạch tuộc khổng lồ cùng với xúc tua dài của mình khiến bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bắn gà. Ngoài ra còn có rất nhiều thử thách cam go khác đang chờ đợi bạn khám phá!

Chicken Invaders 5 cho iOS

Chicken Invaders 5 cho iOS sở hữu giao diện giống như những người anh em trước đây của mình nhưng với những đổi mới trong cách chơi nên phần đồ họa đã được đầu tư kĩ hơn. Những màn mô phỏng tại nhiều môi trường, cảnh quan cũng như tạo hình đều được thể hiện chân thực nhất. Cũng không thể bỏ qua sự hấp dẫn của âm thanh vui nhộn được lồng ghép khéo léo khiến cuộc chiến trở nên thú vị hơn rất nhiều!