Christmas Fun cho iOS 4.3 Game Giáng Sinh cho trẻ em

  • Phát hành TabTale
  • Đánh giá
  • Lượt tải 36
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 70,2 MB
  • Cập nhật 28/11/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Christmas Fun cho iOS là một trong những ứng dụng dành cho bé khiến các bậc phụ huynh vô cùng hài lòng, khi bé có thể vừa luyện khả năng ngôn ngữ lại vừa có những giây phút vui vẻ chơi đùa và nâng cao khả năng tư duy.

Christmas Fun cho Android

Christmas Fun hội tụ đầy đủ tinh thần của kỷ nghỉ lễ Giáng Sinh - tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn và nhiều trò chơi nhỏ để trẻ em chơi cùng nhau hoặc cùng phụ huynh. Với Christmas Fun, trẻ em sẽ được thưởng thức những bài hát Giáng Sinh cực kỳ đáng yêu, phù hợp với các bé mẫu giáo cùng nhiều trò chơi chủ đề Giáng Sinh đậm chất giáo dục và lôi cuốn khác.

Vừa học vừa chơi cùng bé

Có thể nói, Christmas Fun là bộ sưu tập phong phú nhất và lớn nhất các hoạt động Giáng Sinh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ cho tới mẫu giáo và tiểu học. Đây cũng là ứng dụng giáo dục chủ đề Giáng Sinh hàng đầu tại Mỹ, Anh và hơn 50 quốc gia khác trên thế giới. Hơn 3,5 triệu người dùng đã lựa chọn Christmas Fun cho con em mình - ứng dụng giáo dục được lựa chọn trong danh mục "mới và cải tiến" của cửa hàng App Store.

Tùy ý lựa chọn các bài hát

Christmas Fun nổi bật với nền tảng đồ họa HD tuyệt đẹp và những bản nhạc nền sôi động, rất thích hợp cho không khí ấm áp mùa Noel. Mùa Giáng Sinh năm nay, Christmas Fun đã trở lại với nhiều điều mới mẻ để các bé cùng khám phá. Với 16 bài hát Giáng Sinh cực vui, trò chơi và nhiều hoạt động giải trí đặc sắc khác, trẻ em có thể thỏa sức hát những ca khúc kinh điển, đi cùng năm tháng như Jingle Bells hay Santa Claus is Coming to Town, có hàng giờ sảng khoái với trò chơi thiếu nhi thú vị như Simon Santa hay Gingerbread Peekaboo. Christmas Fun là một ứng dụng giáo dục kết hợp trò chơi tất cả trong một, với phiên bản đặc biệt mùa Giáng Sinh chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười cho cả gia đình!