ClipGrab for Mac 3.4.2 Tải video miễn phí về Mac

  • Phát hành ClipGrab
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 81
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 28,4 MB
  • Cập nhật 23/05/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6 trở lên

Giới thiệu

ClipGrab for Mac là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng tải video từ những nguồn trực tuyến và lưu về Mac để xem hoặc chỉnh sửa ngay cả khi không có kết nối Internet. Ứng dụng này có bộ cài đặt khá nhỏ gọn. Bạn có thể tải và cài đặt chương trình một cách nhanh chóng.

Sau khi hoàn tất thiết lập, người dùng có thể bắt tay vào sử dụng ClipGrab for Mac mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. ClipGrab for Mac có một giao diện đơn giản và trực quan. Trong đó, các trình đơn tích hợp cho phép người dùng dán liên kết của video trực tiếp vào chương trình hoặc sử dụng thanh tìm kiếm tích hợp sẵn trong chương trình để tìm video trên YouTube.

ClipGrab for Mac

Bên cạnh YouTube, ClipGrab for Mac còn hỗ trợ tải video từ nhiều dịch vụ trực tuyến khác như Vimeo, Metacafe, Dailymotion và nhiều trang web khác.

Không những cho phép tải video, ClipGrab for Mac còn cho phép chuyển đổi video sang các định dạng video/audio phổ biến như MPEG4, MP3, WMV...

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng ClipGrab for Mac:

Bước 1: Sao chép liên kết video:

Sau khi tải và thiết lập thành công ClipGrab for Mac, bạn có thể sử dụng chương trình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tiếp theo, người dùng cần sao chép địa chỉ web video bạn muốn tải về bằng cách nhấp chuột phải và nhấn tùy chọn Copy hoặc sử dụng tổ hợp phím Cmd + C.

Bước 2: Chèn liên kết video vào ClipGrab for Mac:

Sau khi sao chép liên kết, bạn có thể mở màn hình ClipGrab for Mac, truy cập tab Downloads và chèn liên kết đó vào hộp thoại tương ứng. Ngay sau đó, ClipGrab for Mac sẽ thu thập tất cả dữ liệu cần thiết về video để bạn có thể chuyển sang thao tác tiếp theo.

Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng video tải về:

Trước khi tiến hành tải video, bạn có thể quyết định chất lượng và định dạng video đầu ra muốn tải về. Để chọn định dạng video mong muốn, người dùng có thể truy cập hộp chọn Format và truy cập hộp Quality để chọn chất lượng video.

Bước 4: Tải video:

Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn nút Grab this clip! Khi đó, chương trình sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho tệp. Quá trình tải về sẽ diễn ra ngay sau đó.

Thùy Vân