Contre Jour for Android 1.1.4 Game bom tấn cho Android

  • Phát hành Chillingo International
  • Đánh giá
  • Lượt tải 23
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 24 MB
  • Cập nhật 23/03/2013
  • Yêu cầu Android 2.2 và mới hơn

Giới thiệu

Contre Jour là một indie game hay được khá nhiều người dùng iOS yêu thích và thậm chí đã từng được phong cho danh hiệu Game of the Year vào năm 2011.

Có khá đông người dùng mong đợi ngày hãng Chillingo đưa tựa game tuyệt vời này cập bến Android và dường như điều mong mỏi bấy lâu nay của người dùng đã được đáp ứng. Có một tin khá tuyệt vời mà GameK muốn thông báo đến quí độc giả và đặc biệt là tới những người dùng Android đó là Contre Jour hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play Store.

Đây là game mà người chơi đưa nhân vật kì dị Pettit đến nới an toàn bằng cách thực hiện các thao tác với những công cụ hỗ trợ lạ lẫm và kì dị, ở mỗi màn chơi, người chơi cảm thấy chúng giống như một dây nối, bơm thủy lực hay những chiếc ròng ròc.

Trò chơi được thiết kế với 5 chương lớn với hơn 100 màn chơi độc đáo tương ứng với hơn 300 nhỏ mà bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thu thập. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đem đến cho người chơi một hệ thống điều khiển khá trực quan giúp chúng ta có thể thay đổi môi trường xung quanh một cách dễ dàng.

Hệ thống điều khiển trực quan giúp ta thay đổi môi trường xung quanh một cách dễ dàng.

Hình ảnh đẹp, âm thanh đa dạng những bản soundtrack của David Ari Leon được phối hợp nhịp nhàng và chuẩn xác và còn những thành tích khác nữa đang chờ các bạn chinh phục.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm chủ những công cụ hỗ trợ như cổng dịch chuyển, súng cao su, các xúc tu, máy thổi hơi và một số thứ thú vị khác nữa. Phần âm thanh đa dạng với những bản soundtrack của David Ari Leon được phối hợp nhịp nhàng và chuẩn xác và còn những thành tích khác nữa đang chờ các bạn chinh phục.

Trò chơi có một gameplay thú vị, nội dung đa dạng, phong phú cùng với một phong cách nghệ thuật được thiết kế khá độc đáo với những gam màu tối-sáng đặc trưng vì thế nên đây quả thực là một tựa game xuất sắc mà chúng ta không nên bỏ qua, với giá trị thực sự đi kèm với chất lượng.

Một game tuyệt vời và ngày 11/10/2012, game đã được Microsoft giới thiệu chạy trên nền giao diện Web.

Contre Jour 

 Contre Jour

Xem video giới thiệu game Contre Jour ở bên dưới:

Bé Ngoan