Craftmas Game chế tạo đồ vật miễn phí

  • Phát hành MANDT VR
  • Đánh giá
  • Lượt tải 15
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Craftmas - Game chế tạo trang trí Giáng Sinh

Craftmas là tựa game chế tạo đồ vật Noel vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Steam. Game Craftmas với lối chơi mới lạ sẽ mang đến cho bạn 1 không gian đậm chất lễ hội để chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh sắp đến. Tải game Craftmas để bắt đầu tạo nên 1 bầu không khí Giáng Sinh của riêng mình để thoải mái sáng tạo.

Chúng ta sẽ nhanh chóng tạo nên những cây thông hay quả bóng bạc treo cây thông cực kỳ đơn giản. Tại Craftmas sẽ không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn, 1 không gian lễ hội đúng như bạn tưởng tượng. Không cần người chơi phải có đầu óc quá cao siêu nhưng lại cần 1 người chơi có chút khéo léo để mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn.

Rất nhiều công nghệ thú vị sẽ dần được mở ra cho người chơi, từ những thứ cơ bản nhất đến các món đồ theo sở thích. Để tạo nên 1 không gian đúng như những gì bạn muốn thì bạn cần lưu ý là tạo đồ vật theo 1 quy trình đã định sẵn thay vì sản xuất tràn lan khiến cho mọi thứ khi sắp xếp vào với nhau tạo nên 1 tổng thể không có được sự thống nhất.

Vậy chúng ta tạo ra các đồ vật đó bằng cách nào? Game Craftmas sẽ đưa ra 1 bảng màu, bạn sử dụng 1 cây đũa thần giống như cây đũa của Harry Porter để vẽ ra các món đồ vật đó, món đồ vật chúng ta có được sau đó sẽ có hình dạng giống như những gì bạn đã vẽ thông qua màu sắc đã chọn, hãy cân nhắc kỹ màu vẽ chọn trước khi chính thức tạo ra chúng.

Game Craftmas có cách chơi đơn giản, mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn tạo ra những thứ khác nhau xung quanh chủ đề Giáng sinh. Chắc chắn không gian và âm nhạc mà Craftmas mang tới sẽ nhanh chóng cuốn hút bạn vào câu chuyện cũng như biến mình thành 1 nghệ sĩ lúc nào không hay. Tải game Craftmas để tạo ra 1 không khí Noel thật tuyệt vời nhé.